Ford Việt Nam tổ chức trải nghiệm Xe thông minh-Lái tài tình

Ford Việt Nam phối hợp Ford Hà Nội, CLB Fiesta Hà Nội và EcoSport miền Bắc vừa tổ chức hành trình “Xe Thông minh- Lái tài tình” vào cuối tháng 3, tạo cơ hội để thành viên chia sẻ đam mê xe và kiến thức lái xe thực tế.

Chương trình được tổ chức với 2 nội dung chính: hành trình trải nghiệm xe Hà Nộ- Cửa Lò; thi lái xe tiết kiệm nhiên liệu.

Chương trình đặt mục tiêu chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức sử dụng xe thực tế với khách hàng, kết nối hệ thống đại lý chính hãng của Ford với khách hàng tại Việt Nam. Thành viên tham gia chương trình là chủ sở hữu xe Ford Fiesta và Ford EcoSport từ 2 CLB Fiesta Hà Nội và EcoSport Miền Bắc.

 Phần thi lái xe tiết kiệm nhiên liệu được chia thành 2 hạng thi dành riêng cho từng dòng xe Fiesta và EcoSport. Sau hành trình 299,2 km, ban tổ chức ghi nhận số liệu rất ấn tượng, khi mức tiêu hao nhiên liệu thấp nhất được ghi nhận tại 2 hạng thi Fiesta và EcoSport lần lượt là 3,38 lít/100km và 4,6 lít/100km.

Từ khi được ra mắt thị trường Việt Nam, sau 2 phiên bản nâng cấp, Ford Fiesta vẫn luôn là một trong những dòng xe du lịch cỡ nhỏ được yêu thích tại Việt Nam với 6.732 xe được bán ra.

Trong khi Ford EcoSport tiếp tục khẳng định vị thế là dòng xe đứng đầu phân khúc SUV đô thị với thiết kế gọn gàng, bắt mắt cùng khả năng vận hành ưu việt trên mọi địa hình. Tính đến hết tháng 2-2017, đã có 11.848 xe EcoSport tìm được chủ nhân ở Việt Nam.


QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Điện toán biên đưa việc xử lý tính toán và lưu trữ dữ liệu đến các trung tâm dữ liệu gần hơn để nâng cao tốc độ và tiết kiệm băng thông

Khám phá những thách thức về điện toán biên và chiến lược đón đầu tương lai của năng lực tại biên

Schneider Electric, chuyên gia hàng đầu về số hóa các chương trình quản lý năng lượng và tự động hóa, vừa được Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế (IDC) ủy quyền công bố những phát hiện mới nhất trong Sách trắng Succeeding at Digital First Connected Operations (Thành công chuyển đổi số trong việc kết nối hoạt động vận hành), nêu bật lên sức mạnh của điện toán biên (Edge Computing) trong quá trình chuyển đổi sang thế giới ưu tiên kỹ thuật số. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.