Ford Việt Nam lập kỷ lục doanh số tháng

Ford Việt Nam vừa công bố doanh số bán lẻ tháng 7 đạt kỷ lục cao nhất trong lịch sử, tăng 92% so với cùng kỳ năm ngoái, tương đương 2.704 xe bán ra.

EcoSport, Ranger và Transit tiếp tục đóng góp vào kết quả kinh doanh tích cực của Ford Việt Nam và là những dòng xe dẫn đầu trong mỗi phân khúc tương ứng tính từ đầu năm 2016 đến nay cũng như trong tháng 7. Thị phần tháng 7 của Ford Việt Nam tăng 2,8 điểm so với cùng kỳ năm ngoái, đạt 9,7%. Doanh số cộng dồn từ đầu năm của Ford tăng 58% so với cùng kỳ năm trước, tương đương 16.320 xe bán ra, giúp Ford tiếp tục là một trong những nhãn hiệu xe có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất tại thị trường Việt Nam trong năm nay.

“EcoSport, Ranger và Transit tiếp tục dẫn đầu về doanh số và mở đường cho Ford đạt được sự yêu mến rộng rãi của người tiêu dùng và giúp chúng tôi liên tiếp đạt các kỷ lục bán hàng trong năm nay”- ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam, chia sẻ.

Ranger, dòng xe dẫn đầu phân khúc bán tải, đã đạt doanh số tháng 7 tăng 224%, tương đương 1.256 xe bán ra; tiếp tục khẳng định đẳng cấp trong phân khúc này với thiết kế mạnh mẽ, tinh tế, và tiện nghi. Kết quả bán hàng cộng dồn từ đầu năm của Ranger cũng tăng 115% so với năm ngoái, tương đương 8.124 xe bán ra.

Transit tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu trong phân khúc xe thương mại với doanh số bán lẻ theo tháng kỷ lục, tăng 75% so với cùng kỳ năm trước, tương đương 719 xe bán ra. Doanh số tính từ đầu năm 2016 đến nay mà Transit mang lại đã tăng 45%, đạt 4.118 xe bán ra. Transit đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều chủ doanh nghiệp trong tất cả lĩnh vực kinh doanh bởi tính bền bỉ, đa dụng và hiệu quả.

EcoSport cũng đem đến một kỷ lục doanh số tháng đầy ấn tượng ở Việt Nam với kết quả tháng 7 tăng 69%, tương đương 522 xe bán ra. EcoSport vẫn luôn là dòng xe SUV đô thị được ưa chuộng hàng đầu Việt Nam với tổng doanh số tăng 33%, tương đương 2.742 xe tính từ đầu năm đến nay.

Focus và Fiesta cũng đóng góp vào doanh số kỷ lục của tháng này. Doanh số mà Focus đem lại tăng 81%, tương đương 96 xe bán ra. Được trang bị động cơ EcoBoost 1.5L mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu, Focus đã đạt mức tăng trưởng 68%, tương đương 555 xe tính từ đầu năm đến nay. Mẫu xe nhỏ, thể thao Fiesta với động cơ EcoBoost 1.0L mang về doanh thu tháng 7 đạt 81 xe bán ra, đưa doanh số tính từ đầu năm đến nay tăng 10%, tương đương 480 xe.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.