Ford Việt Nam lập doanh số tháng 10 “khủng”

Ford Việt Nam vừa tuyên bố kết quả kinh doanh tháng 10 tốt nhất từ trước đến nay, với doanh số bán lẻ tăng 14% so với cùng kỳ năm trước- tương đương hơn 2.430 xe bán ra, cùng EcoSport, Ranger và Transit tiếp tục dẫn đầu phân khúc trong nhiều tháng gần đây cũng như từ đầu năm đến nay. Doanh số của Ford tại Việt Nam cộng dồn từ đầu năm đến nay tăng vọt hơn 50% so với năm ngoái- tương đương hơn 23.527 xe bán ra, giúp Ford tiếp tục trở thành một trong những thương hiệu ô tô phát triển nhanh nhất Việt Nam trong năm 2016. “Ranger, EcoSport và Transit tiếp tục đóng góp đáng kể trong việc thiết lập doanh số kỷ lục của Ford Việt Nam trong năm nay”- ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam, cho biết.

Doanh số bán lẻ tháng 10 của dòng bán tải Ranger, dòng xe định hình phân khúc tăng 13% so với năm trước- tương đương hơn 1.136 xe bán ra. Doanh số cộng dồn tăng 91%, tương đương hơn 11.402- nghĩa là gần như cứ 2 xe bán tải được tiêu thụ ở Việt Nam, có 1 chiếc Ford Ranger.

Doanh số của EcoSport, dòng xe SUV bán chạy hàng đầu Việt Nam, tăng 40% so với cùng kỳ năm trước- tương đương hơn 501 xe. Với sự kết hợp độc đáo của dòng xe cỡ nhỏ tiện lợi và sự nhanh nhẹn của một chiếc SUV mà EcoSport mang lại đã chiếm được cảm tình của rất nhiều người sử dụng.

Dòng xe thương mại Transit đã mang về doanh số tháng 10 tăng 2% so với năm trước - tương đương hơn 605 xe bán ra, đưa doanh số cộng dồn tăng 36%- tương đương hơn 5.969 xe.

Được trang bị động cơ được yêu thích trên toàn cầu EcoSport 1.0L, dòng xe thể thao Fiesta đã đưa doanh số tháng 10 tăng 11%- tương đương hơn 99 xe. Doanh số cộng dồn tăng 13%- tương đương hơn 747 xe được giao khách hàng.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các chuyên gia của Cty Bình Điền và Trug tâm khuyến nông các tỉnh luôn đồng hành cùng bà con nông dân áp dụng mô hình Canh tác lúa thông minh trong vụ Hè Thu 2021.

Canh tác lúa thông minh ở ĐBSCL: Nông dân Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre tự tin làm chủ vụ mùa

Mặc dù gặp không ít khó khăn trên những diện tích dất bị nhiễm mặn, nhưng bà con nông dân tại 3 tỉnh Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre đã thực sự làm chủ được đầu vào, áp dụng linh hoạt đồng bộ các giải pháp để đạt được năng suất và lợi nhuận cao trong vụ Hè Thu 2021, với năng suất tăng từ 170-650kg/ha và lợi nhuận tăng thêm từ 0,85 đến 4,73 triệu đồng/ha so với đối chứng. Điều này càng củng cố thêm cơ sở để mô hình Canh tác lúa thông minh tiếp tục được nhân rộng trong thời gian tới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.