Florentino Perez: Raul luôn được chào đón tại Madrid

Tiền đạo Raul Gonzalez đã chơi trận đấu chuyên nghiệp cuối cùng của mình trong chiến thắng 3-2 của New York Cosmos trước Ottawa Fury để giành chức vô địch North American Soccer League (NASL) vào cuối tuần. Và Chủ tịch Florentino Perez đã viết một lá thư chân thành bày tỏ tình cảm đối với cầu thủ được mệnh danh là "Chúa nhẫn" trên trang web chính thức của CLB Real Madrid.

Raul đã gắn bó và trải qua những tháng ngày tươi đẹp nhất trong sự nghiệp của mình tại Real Madrid. Sau 16 năm gắn bó với "Kền kền trắng", Raul đã có tổng cộng 741 lần ra sân trên mọi đấu trường và ghi được 323 bàn thắng. Mặc dù kỷ lục ghi bàn của Raul đã bị siêu sao người Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo vượt qua nhưng việc giành rất nhiều danh hiệu cùng với Real Madrid, Raul hoàn toàn xứng đáng là một biểu tượng của đội bóng Hoàng gia. Nhân dịp Raul từ giã sự nghiệp, Chủ tịch Florentino Perez viết trên trang web của CLB: "Tất cả CĐV Real Madrid đều biết tầm ảnh hưởng to lớn của Raul. Anh ấy là một phần không thể thiếu khi nhắc đến lịch sử của đội bóng. Raul từ giã bóng đá cũng là lời chia tay của một trong những cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử CLB. Với các CĐV Real Madrid, Raul đã, đang và sẽ luôn là một biểu tượng về lòng trung thành cũng như khát khao chiến thắng của một người đam mê bóng đá. 16 danh hiệu mà Raul đã có được trong màu áo Real cũng là minh chứng cho sự vĩ đại của anh ấy. Raul là một trong những người kế thừa tuyệt vời và xứng đáng của huyền thoại Alfredo Di Stefano và chúng tôi rất cảm ơn Raul vì những đóng góp không biết mệt mỏi của anh ấy cho Real Madrid".

Đồng thời, Perez cũng cho rằng Raul sẽ luôn được chào đón khi quay trở lại Real Madrid. "Những cánh cửa tại Bernabeu luôn mở rộng để chào đón Raul, người đã khiến đội bóng trở nên vĩ đại bởi anh ấy cũng là một cầu thủ vĩ đại". Tuy nhiên, trong một bài phỏng vấn cách đây không lâu, "Chúa nhẫn" đã thừa nhận rằng anh chưa sẵn sàng để trở lại Madrid và anh chỉ muốn nghỉ ngơi bên gia đình của mình.

QUANG MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất