Figo đánh bại Casillas...

...Nhưng người chiến thắng lại là những ai có thể nhận được số tiền mà trận đấu vì mục đích từ thiện này mang lại. Luis Figo và Iker Casillas đều có 2 Quỹ từ thiện mang tên mình và họ đã chuẩn bị tổ chức trận đấu này trong 2 tháng.

Zidane (trái) kiểm soát bóng trước Sergio Busquets.

Trận đấu mang tên “Partido por la Ilusion” không diễn ra trên sân lớn mà diễn ra ấm cúng trong sân đấu của môn bóng đá 7 người. Đội bóng “Figo và những người bạn” đánh bại đội bóng “Casillas và những người bạn” với tỷ số 5-4. Figo và Zidane có nhiều pha phối hợp làm gợi nhớ đến thời kỳ họ đá chung trong đội hình “galactico” của Real Madrid cách đây nửa thập kỷ.

Gần 10.000 vé xem trận đấu này đã được bán sạch với mức giá 12 euro cho người lớn và 7 euro cho trẻ em. Toàn bộ số tiền bán vé đều được quyên cho từ thiện. 25% cho quỹ của Casillas, 25% cho quỹ Figo và 50% cho Youth Sports Foudation.

  • Thành phần tham gia

- Đội của Casillas: Casillas, Hierro, Karembeu, Busquets, Guti, Lamouchi, Osvaldo (vào sân từ ghế dự bị: Celades và Tissote). HLV: Luis Aragones. Ghi bàn: Osvaldo 17’, 49’, Guti 19’, 39’.

- Đội của Figo: Cristian Alvarez, Couto, Sanchis, Miguel Torres, Granero, Figo, Zidane (vào sân từ ghế dự bị: Butragueno, Futre và Sa Pinto). HLV: Michel. Ghi bàn: Butragueno 14’, Granero 40’, Futre 42’, Figo 47’, Granero 50’.

T.B.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Champions League

Premier League

Hậu vệ Trent Alexander-Arnold và tiền đạo Roberto Firmino là 2 sự trở lại quan trọng.

Liverpool rộn ràng chào đón sao trở lại

Liverpool đang có khởi đầu mùa giải đầy sự lạc quan, đoàn quân của HLV Jurgen Klopp không chỉ đang thành công về kết quả khi cùng Chelsea chia sẻ ngôi đầu Premier League mà còn liên tiếp đón nhận thông tin vui về nhân sự.

La Liga

Serie A

Bundesliga 1

Ligue 1

Các giải khác