Vòng loại World Cup 2006:

FIFA dời ngày thi đấu trận Angola - Algeria

Trước mối đe dọa của nạn dịch do vi-rút Marburg gây ra  - đã cướp đi sinh mạng của gần 300 thường dân ở phía Bắc Angola và theo dự báo của Tổ chức y tế thế giới, con số này sẽ còn cao hơn, nhất là ở tỉnh Uige), FIFA thông báo với LĐBĐ Angola rằng trận vòng loại giữa Angola và Algeria (bảng 4 khu vực châu Phi) dự kiến diễn ra vào ngày 5-6 tại thủ đô Luanda sẽ được dời đến ngày 17-8 trên một sân trung lập. 

Thế nhưng, hôm 12-5 vừa qua, LĐBĐ Angola chỉ trích quyết định này của FIFA bởi theo họ, bệnh dịch chỉ xảy ra ở phía Bắc và… chưa lây đến thủ đô.

Hiện tại, Angola (11 điểm) kém đội đầu bảng Nigeria 2 điểm. Trong khi đó, Algeria chỉ mới được 6 điểm và đứng áp cuối bảng sau khi không giành được trận thắng nào trong 6 trận vừa qua.

NGỌC HÂN

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Lãnh đạo Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và báo Thanh Niên đã tặng hoa chúc mừng ông Trần Quốc Tuấn vừa được tín nhiệm giữ chức Chủ tịch VFF

Thêm một sân chơi bóng đá dành cho sinh viên

Ngày 7-12 tại TPHCM, ban tổ chức Giải bóng đá Thanh Niên sinh viên 2023 tiến hành buổi họp báo công bố và ký kết hợp tác với các đơn vị đồng hành về giải bóng đá này. Giải đấu được Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh giao cho Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và Báo Thanh Niên phối hợp với VFF tổ chức thường niên.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác