Ferreira mất trộm

Paulo Ferreira đã trở thành “nạn nhân” đầu tiên vì World Cup 2010.

Căn biệt thự của hậu vệ Chelsea Paulo Ferreira tại Cobham đã bị bọn trộm đột nhập. Chúng lấy đi chiếc BMW trị giá 50.000 bảng Anh cùng một số tiền mặt và đồ trang sức. Khi vụ trộm này xảy ra, Ferreira đang bận tập trung cùng đội tuyển Bồ Đào Nha chuẩn bị cho World Cup 2010. Nhân viên an ninh xác nhận, rất có thể kẻ trộm là người quen - chúng biết rất rõ đường ra, lối vào.

  • Giải thưởng lớn

Hãng cá cược Titan Bet (Anh) đã treo thưởng 100 triệu USD cho bất cứ người hâm mộ nào dự đoán đúng tỷ số của tất cả 64 trận đấu tại World Cup 2010 sắp tới. Nếu không ai đoán chính xác tỷ số tất cả 64 trận đấu thì người có tỷ lệ đoán đúng nhất sẽ được nhận 1 triệu USD.

NGUYÊN VIỆT


 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quốc An - Quốc Michel thắng đẹp mắt ngày khai mạc SPL - S4

SPL - S4: Giải phủi sân 7 quay trở lại rộn rã ở miền đất… sân 5 - nghịch lý lại rất hợp lý

Sau 2 năm tạm hoãn vì Covid-19, Giải phủi sân 7 người ở TPHCM: Sài Gòn Premier League - đã quay trở lại rộn rã trong sự háo hức của đông đảo khán giả có mặt tại SVĐ Gia Định (Trung tâm TDTT Bình Thạnh) chiều 25-6. Sức hút của giải kéo cả những ngôi sao sân 11 của Việt Nam như Nguyên Mạnh, Trọng Hoàng… đến theo dõi, ủng hộ. Sức sống rực rỡ của Giải sân 7 người SPL, ngay tại miền đất trong mơ của bóng đá 5 người kiểu futsal, là một nghịch lý hợp lý.