Fernando Torres và Arda Turan làm đầu bếp đón Tết âm lịch

(SGGPO).- Fernando Torres và Arda Turan khá nổi tiếng với tài năng chơi bóng trên sân cỏ và cả hai vừa thể hiện mình cũng là “đầu bếp” điêu luyện. Torres và Turan làm một vài món ăn để cùng các cầu thủ nhỏ tuổi Trung Quốc đón Tết âm lịch.

Cả Torres và Turan mang thức ăn ra cho các cầu thủ nhỏ  Trung Quốc để cùng đón Tết âm lịch

Những cầu thủ nhỏ tuổi Trung Quốc đang tập luyện tại Atletico Madrid nằm trong kế hoạch hợp tác đào tạo với Wanda. Wanda là một đại gia bất động sản Trung Quốc vừa mua 20% cổ phần tại Atletico Madrid hồi tháng trước và có một phần hợp tác đưa cầu thủ nhỏ tuổi Trung Quốc sang Atletico Madrid tập luyện.

Ngoài ra, Atletico Madrid và Wanda còn có kế hoạch xây 3 trường dạy bóng đá tại Trung Quốc và hàng năm Atletico Madrid đều thi đấu tại Trung Quốc để mang kinh nghiệm thi đấu và điều kiện tập luyện hiện đại từ châu Âu sang giới thiệu ở Trung Quốc.

HOÀNG HƯNG

          Barcelona tôn vinh cố HLV Tito Vilanova

Chủ tịch Barcelona Josep Maria Bartomeu quyết định tổ chức một buổi lễ nhỏ ngay tại sân tập số một của CLB là Ciutat Esportiva Joan Gamper để tôn vinh cố HLV Tito Vilanova. Buổi lễ có sự góp mặt của vợ Tito là bà Montse Chaure và hai con Carlota và Adria, cùng toàn thể đội bóng Barcelona.

Chủ tịch Bartomeu quyết định đổi tên sân tập thành Tito Vilanova kèm lời giải thích: Tito Vilanova là một phần đáng nhớ của lịch sử Barcelona. Từ nay trở đi, các cầu thủ tới Ciutat Esportiva Joan Gamper sẽ biết Tito Vilanova là ai.

Barcelona đổi sân tập số một thành Tito Vilanova

Sau khi Pep Guardiola rời Barcelona, Tito Vilanova từ trợ lý lên nắm quyền HLV trưởng. Ngay trong mùa duy nhất cầm quân, Vilanova đã đưa Barcelona vô địch với 100 điểm và cách Real Madrid tới 15 điểm. Ông đã phải rời bỏ công việc ngay sau đó vì ung thư tuyến nước bọt. Ông qua đời vào ngày 25-4-2014.

Vợ của HLV quá cố là Montse Chaure nói trong buổi lễ đổi tên sân tập: Tito rất thích tới đây. Anh ấy có vinh dự được làm việc với CLB hay nhất thế giới và anh ấy rất yêu quý cầu thủ. Xin cảm ơn Barcelona bởi đây là cách tốt nhất để mọi người nhớ tới anh.

HƯNG THỊNH


Ảnh 212d: Barcelona đổi sân tập số một thành Tito Vilanova
          

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất