Fernando Torres trở lại Atletico Madrid

Ông Adriano Galliani, Giám đốc điều hành AC Milan cho biết: AC Milan và Atletico Madrid đã đạt được thỏa thuận trao đổi cầu thủ. AC Milan để Fernando Torres tới Atletico Madrid, ngược lại Atletico Madrid để Alessio Cerci tới AC Milan.

Thỏa thuận này có sự đồng ý của Chelsea, bởi vì Chelsea hồi mùa hè đã cho AC Milan mượn Torres với thời hạn 2 năm.

Fernando Torres từng chơi cho Atletico Madrid từ năm 2000-2007 trước khi chuyển sang Liverpool. Torres trở về CLB Atletico Madrid với thời hạn 18 tháng. Trong khi đó, Cerci tới AC Milan chỉ có 6 tháng. Hai CLB cũng thỏa thuận tiếp tục trả lương cho cầu thủ của mình, nghĩa là AC Milan trả lương 4 triệu euro cộng thêm tiền thưởng cho Torres tới hết mùa giải này và Atletico Madrid trả tổng lương 2,2 triệu euro cho Cerci tới hết mùa giải.

AC Milan có cơ hội mua luôn Cerci nếu như họ đưa ra một mức giá hợp lý cho cựu cầu thủ chạy cánh của Torino, nhưng mức giá bao nhiêu thì hai bên chưa thống nhất.

Duy Thương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Champions League

Karim Benzema đã quấy phá hàng thủ cũa Liverpool trong trận chung kết

Liverpool – Real Madrid, PSG – Bayern, những cặp đấu nhiều duyên nợ

Kết quả bốc thăm vòng 16 đội Champions League mang đến nhiều cặp đấu lạ lẫm, nơi 2 đội chưa một lần chạm trán ở cúp chậu Âu. Nhưng những lá thăm may rủi cứ nhất định gán ghép số phận của Bayern và PSG, của Liverpool và Real Madrid như là trò chơi của định mệnh, dù giữa họ là 20 lần chám trán ở đỉnh cao thế giới.

 

Premier League

La Liga

Real Madrid chấm dứt chuỗi 2 trận không thắng ở La Liga khi vượt qua đội khách Cadiz.

Real Madrid đánh bại Cadiz để thu hẹp khoảng cách

Real Madrid đã chấm dứt chuỗi 2 trận không thắng ở La Liga khi vượt qua đội khách Cadiz với tỷ số 2-1, qua đó thu hẹp cách biệt chỉ còn 2 điểm kém hơn ngôi đầu của Barcelona trước khi giải đấu bước vào kỳ nghỉ World Cup.

Serie A

Bundesliga 1

Ligue 1

Các giải khác