Ferguson: “Man.United không bao giờ run sợ”

HLV Ferguson không hề tự hài lòng với chiếc Cúp Liên đoàn.

Trước khi hành quân đến St.James Park để gặp Newcastle United, HLV Alex Ferguson một lần nữa khẳng định Man.United không hề bằng lòng với những chiếc cúp đã có trong mùa này như World Cup các CLB hoặc Cúp Liên đoàn.

Ông nói: “Chúng tôi chỉ nhắm tới mục tiêu duy nhất là hoàn thành mùa bóng này với những giải thưởng lớn. Cúp Liên đoàn chỉ đứng hàng thứ tư trong danh sách ưu tiên của Man.United vào đầu mùa giải này. Đối với tôi, Premier League và Champions League mới là những danh hiệu lớn, Cúp FA đứng hàng thứ ba.

Tôi muốn vô địch Champions League, nhưng vào thời điểm hiện tại thì Premier League có vẻ là cơ hội thuận lợi nhất cho chúng tôi. Nếu duy trì tốt sự tập trung, giữ vững quyết tâm, chúng tôi sẽ có cơ hội lớn”.

Theo Sir Alex, để giữ vững sự tập trung và lòng quyết tâm thì các cầu thủ Man.United có thể lấy bài học từ sự sa sút nhanh chóng lạ lùng của Barcelona ở La Liga.

Ông nói: “Cách đây không lâu, Barcelona còn dẫn đầu với cách biệt 11 điểm, bây giờ chỉ còn 4. Cuối tuần qua là lần đầu tiên trong mùa này, Barca đã thua cuộc sau khi dẫn bàn trước. Điều đó cho thấy bóng đá chứa đựng nhiều lời cảnh báo”.

Cũng qua đó, ông nói thêm rằng nếu ưu thế dẫn điểm trên bảng xếp hạng Premier League bị giảm xuống thì các cầu thủ Man.United cũng không sợ. “Kinh nghiệm thi đấu qua nhiều năm sẽ giúp ích chúng tôi. Man.United không bao giờ run sợ”.

Phương Lan tổng hợp

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

HLV Ronald Koeman đã mạnh mẽ chỉ ra thực tế mà ông đang đối mặt.

Barca hôm nay không phải của 8 năm trước

HLV Ronald Koeman bóng gió nhắc nhở những ai liên quan đến Barcelona về sự kỳ vọng quá mức vào đội bóng, mà quên đi thực tế rằng ông không có các cầu thủ thích hợp để tái hiện lại phong cách bóng đá tiki taka nổi tiếng của Barcelona trong gần một thập kỷ trước.

Quần vợt

Đội tuyển châu Âu vs Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup 2021

Laver Cup: Vì Tuyển châu Âu, Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev phải nhìn về một hướng…

Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev, 2/3 tay vợt tiêu biểu nhất của lứa “Next Gen” sẽ chạm mặt nhau lần đầu tiên sau những lùm xùm “vào nhà vệ sinh quá nhiều lần” của tay vợt người Hy Lạp  gần đây. Họ sẽ phải nhìn về một hướng nếu như muốn đưa Đội tuyển châu Âu nối tiếp truyền thống “toàn thắng” trước Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup, điều mà các “tiền bối đàn anh” Roger Federer - Rafael Nadal - Novak Djokovic đã từng làm rất tốt…

Các môn khác