Ferguson: “Man.United không bao giờ run sợ”

HLV Ferguson không hề tự hài lòng với chiếc Cúp Liên đoàn.

Trước khi hành quân đến St.James Park để gặp Newcastle United, HLV Alex Ferguson một lần nữa khẳng định Man.United không hề bằng lòng với những chiếc cúp đã có trong mùa này như World Cup các CLB hoặc Cúp Liên đoàn.

Ông nói: “Chúng tôi chỉ nhắm tới mục tiêu duy nhất là hoàn thành mùa bóng này với những giải thưởng lớn. Cúp Liên đoàn chỉ đứng hàng thứ tư trong danh sách ưu tiên của Man.United vào đầu mùa giải này. Đối với tôi, Premier League và Champions League mới là những danh hiệu lớn, Cúp FA đứng hàng thứ ba.

Tôi muốn vô địch Champions League, nhưng vào thời điểm hiện tại thì Premier League có vẻ là cơ hội thuận lợi nhất cho chúng tôi. Nếu duy trì tốt sự tập trung, giữ vững quyết tâm, chúng tôi sẽ có cơ hội lớn”.

Theo Sir Alex, để giữ vững sự tập trung và lòng quyết tâm thì các cầu thủ Man.United có thể lấy bài học từ sự sa sút nhanh chóng lạ lùng của Barcelona ở La Liga.

Ông nói: “Cách đây không lâu, Barcelona còn dẫn đầu với cách biệt 11 điểm, bây giờ chỉ còn 4. Cuối tuần qua là lần đầu tiên trong mùa này, Barca đã thua cuộc sau khi dẫn bàn trước. Điều đó cho thấy bóng đá chứa đựng nhiều lời cảnh báo”.

Cũng qua đó, ông nói thêm rằng nếu ưu thế dẫn điểm trên bảng xếp hạng Premier League bị giảm xuống thì các cầu thủ Man.United cũng không sợ. “Kinh nghiệm thi đấu qua nhiều năm sẽ giúp ích chúng tôi. Man.United không bao giờ run sợ”.

Phương Lan tổng hợp

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác

Sự kiện được kỳ vọng sẽ thu hút người xem như những lần tổ chức ở Hà Nội

Khởi động Bài Danh Chiến 4

Sau những lần tổ chức thành công tại Hà Nội, sáng 28-11, Ban tổ chức Bài Danh Chiến đã chính thức công bố sự kiện đầu tiên được tổ chức tại TPHCM. Bài Danh Chiến 4, với sự tham gia của những võ sĩ hàng đầu Việt Nam, được tổ chức vào ngày 13-12 tại Câu lạc bộ Saigon Sports Club (SSC).