Chuyện bên lề Indian Wells

Federer sắp làm cha

Federer và bạn gái Vavrinec.

Đó là thông tin do chính anh cung cấp được đăng tải trên trang web chính thức của anh. Hôm thứ Năm rồi, cư dân mạng, đặc biệt là các fan của Federer, tỏ ra hết sức vui sướng khi đọc được tin nhắn gửi cho mọi người trên trang web của anh, thông báo rằng bạn gái của anh - Mirka Vavrinec - đang mang thai đứa con đầu lòng. Dự kiến, con đầu lòng của Federer và Vavrinec sẽ ra đời vào mùa hè năm nay.

Tin nhắn trên trang web của Federer có đoạn viết: “Với tôi, đây là một ước mơ đã trở thành sự thật. Chúng tôi rất thích con cái và chúng tôi đang chờ đợi cái thời khắc được làm cha, làm mẹ lần đầu tiên. Mirka đang cảm thấy rất tuyệt vời, và mọi thứ đang tiến triển rất tốt”. Nghĩa là vào mùa hè năm nay, Federer đã ghi được một chiến công lớn nhất trong cuộc đời anh, thậm chí còn lớn hơn việc anh giành thêm một Grand Slam - có đứa con đầu lòng.

Federer đã gặp gỡ Vavrinec (khi đó cũng là một tay vợt chuyên nghiệp) ở Olympic Sydney 2000. Kể từ đó, anh và Vavrinec luôn gắn kết cùng nhau như hình với bóng. Vavrinec hiện không chỉ là bạn gái mà còn là quản lý, kiêm săn sóc viên, kiêm CĐV, kiêm HLV (trên một “khía cạnh” nào đó)… cho Federer. Nói về sự gắn kết với Vavrinec, Federer vui sướng cho biết: “Chúng tôi rất hạnh phúc khi bắt đầu cùng nhau xây dựng một gia đình”.

Xin chúc mừng Federer!

TIỂU VŨ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Cái chết của Diego Maradona vẫn đang được điều tra.

Maradona bị ngã, va đập vào đầu một tuần trước khi chết

Một hé lộ mới sau cái chết của huyền thoại Diego Maradona, từ y tá của ông Gisela Madrid khi tiết lộ huyền thoại bóng đá Argentina bị ngã và bị va đập vào đầu một tuần trước khi chết, và thậm chí bị bỏ lại một mình trong 3 ngày mà không có sự giúp đỡ.

Các môn khác

Khabib trở thành "ông bầu"

Khabib Nurmagomedov mua giải đấu MMA trị giá 1 triệu USD: Thiết lập Đế chế “Eagle Fighting Championship” của riêng mình

Liệu rằng “Đại bàng Nga” Khabib Nurmagomedov có ý định quay trở lại lồng sắt bát giác của “Ultimate Fighting Championship” thuộc quyền điều hành của “ông bầu trọc đầu” Dana White hay là không? Trước mắt sẽ là không, khi anh vừa thăng chức “ông bầu” bằng cách mua lại hệ giải “Gorilla Fighting Championship” (GFC) với giá 1 triệu USD và đổi tên giải đấu thành “Eagle Fighting Championship”, thiết lập một “Đế chế” của riêng bản thân anh…