Fanzone SGGP Thể Thao mãi mãi chia tay một CTV nhiệt tình

Anh Nguyễn Hồng Phi, một cộng tác viên nhiệt tình của SGGP Thể Thao, chuyên viết các bài viết về CLB Barcelona và siêu sao Lionel Messi vừa đột ngột qua đời vào chiều thứ Ba (2-9), sau một cơn đột quỵ.

Sự ra đi bất ngờ của Hồng Phi khi tuổi đời vẫn còn quá trẻ - năm nay anh chỉ mới 22 tuổi, vẫn còn đang học năm cuối ở Trường Đại học Sư phạm TPHCM - không chỉ là một mất mát lớn cho gia đình của Hồng Phi, cho người thân, bạn bè của Hồng Phi mà còn là một tổn thất cho chuyên mục Fanzone của SGGP Thể Thao. Kể từ nay, tất cả chúng ta, tất cả các độc giả, sẽ không còn được thấy cái tên Hồng Phi (Fan nhiệt của Barcelona và SLNA) xuất hiện trên mặt báo nữa.

Cộng tác viên Nguyễn Hồng Phi trong lần viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Ghé nhà Hồng Phi chiều 3-9 ở Trảng Bom (Đồng Nai), chúng tôi nhận ra vẻ mặt bàng hoàng của ba mẹ, của người thân Hồng Phi. Không ai tin Phi ra đi sớm đến như vậy, kể cả cộng đồng CĐV Sông Lam Nghệ An, nơi Phi hoạt động rất nhiệt tình, không chỉ viết bài mà còn… làm thơ, bên cạnh việc đóng góp bài vở cho Fanzone SGGP Thể Thao.

“Sinh con ra, nuôi con khôn lớn suốt 22 năm, đến bây giờ, chỉ sau một tích tắc, mọi chuyện đều trở thành một con số 0 tàn khốc!”, đó là câu nói đầy day dứt của ba Hồng Phi khi dắt chúng tôi vào nhìn mặt Phi lần cuối. Trái với những thể hiện nhiệt tình và sôi động qua những giọng văn, những bài viết, giờ đây, Phi nằm đó, mắt khép chặt, vẻ mặt im lặng đến nhói lòng. Hồng Phi sẽ không còn cơ hội cộng tác cho Fanzone SGGP Thể Thao, và giờ đây, các mảng viết về Barcelona, về Messi có một chỗ khuyết khó lòng bù đắp.

Hồng Phi đã ra đi mãi mãi, không ai có thể làm gì. Giờ đây, SGGP Thể Thao chỉ đành cầu chúc cho Phi ra đi yên bình, người nhà sớm nguôi ngoai. Dù Hồng Phi đã mất, nhưng Phi sẽ sống mãi trong tâm trí của những người yêu mến Phi.

Tang lễ của Hồng Phi được cử hành từ tối hôm 2-9. Lễ động quan sẽ bắt đầu vào lúc 7 giờ ngày 5-9. Sau đó, linh cữu sẽ được di quan đến Nghĩa trang xã Giang Điền, huyện Trảng Bom (Đồng Nai).

ĐỖ HOÀNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt