Fan hoang mang vì hình ảnh Cao Thái Sơn nhập viện

“Mất tích” trong showbiz Việt một thời gian dài khiến xung quanh Cao Thái Sơn xuất hiện hàng loạt thông tin không chính thống. Có người cho rằng anh đã cưới vợ, sinh con tại Mỹ. Có thông tin cho rằng Cao Thái Sơn đã giải nghệ sau hàng loạt ồn ào, thị phi.

Mới đây, những hình ảnh Cao Thái Sơn nằm trên giường bệnh và phải sử dụng đến cả máy trợ thở được lan truyền trên mạng càng khiến dư luận hoang mang. Tuy nhiên, Cao Thái Sơn chia sẻ, những hình ảnh trên là trong MV mới nhất mang tên Rẽ lối của anh. Còn việc Sơn “mất tích” là do Sơn nhận quá nhiều lời mời lưu diễn tại Mỹ và hàng loạt nước ở châu Âu.

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chuyên gia Trần Huy Thọ (ngoài cùng bên trái) cùng các khách mời

RTD Rehab: Trung tâm chữa chấn thương, giúp Trọng Hoàng quay lại chơi bóng tiếp sức đam mê cho các VĐV thể thao

“Hãy cứ chơi bóng - thi đấu hết mình, nếu chẳng may gặp phải chấn thương, RTD Rehab sẽ ở ngay kế bên hỗ trợ, tiếp sức đam mê giúp cho các anh chị VĐV thể thao sớm hồi phục, và nhanh chóng quay trở lại theo đuổi khát khao của cá nhân, giành vinh quang về cho đất nước!”, đó là thông điệp mà “Trung tâm Vận động, Trị liệu và Phục hồi chấn thương thể thao” - RTD Rehab, muốn lan tỏa rộng rãi trong buổi khai trương diễn ra vào sáng thứ Tư, 28,9.