Falcao có thể dự World Cup

Không như dự đoán trước đây, các bác sĩ thực hiện ca mổ đầu gối cho Radamel Falcao cho biết tiền đạo nổi tiếng này vẫn có thể kịp bình phục trước World Cup 2014.

Bác sĩ người Bồ Đào Nha Jose Carlos Noronha nói: “Ca phẫu thuật đã diễn ra tốt đẹp. Ánh sáng cuối đường hầm không hề nhỏ”. Tuy nhiên, ông cũng khuyến cáo rằng Falcao không được vội vã trong quá trình hồi phục của mình, để biết chắc được khả năng dự Word Cup hay không thì vẫn phải chờ thêm 3 tháng rưỡi.

Falcao đã bị chấn thương trong một pha va chạm ở trận Cúp nước Pháp cách đây vài ngày. Tuy nhiên, tình trạng viêm nhiễm đã giảm tương đối nhanh chóng, thuận lợi hơn cho việc giải phẫu.

MINH KHÔI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhân viên cứu hộ tiếp cận hiện trường vụ rơi máy bay.

Thêm một thảm họa máy bay ở Brazil

Chủ tịch của CLB Palmas và 4 cầu thủ của họ đã thiệt mạng vào Chủ nhật khi một chiếc máy bay nhỏ đưa họ đến một trận đấu cúp Brazil bị rơi khi cất cánh.

Champions League

Premier League

La Liga

Serie A

Bundesliga 1

Ligue 1

Các giải khác

Thành Naples và CLB Napoli tiễn đưa Diego Maradona bằng sự kiện tưởng niệm đầy xúc động

Nếu có một nơi nào mà sự tiếc thương dành cho Diego Maradona không hề thua kém, thậm chí nhiều hơn của đất nước Argentina, thì chỉ có thể là thành Naples và CLB Napoli. Đêm qua, rạng sáng hôm nay, cả thành phố hơn 1 triệu dân đã tổ chức một sự kiện tưởng niệm trọng đại để tiễn đưa huyền thoại bóng đá Argentina về bên kia thế giới, kèm kết quả Napoli hạ Rijeka 2-0 ở Europa League.