Fagan đầu quân cho Hải Phòng

Cựu cầu thủ của SLNA ở mùa bóng 2011 vừa được lãnh đạo đội Hải Phòng tiếp nhận trong vai trò ngoại binh chuẩn bị V-League 2014. Sau khi kết thúc mùa giải 2013, HLV Hoàng Anh Tuấn quyết định chỉ giữ lại trung vệ Justice Majabvi, còn hai chân sút Gilberto và Antonio Carlos được tự do ra đi.

Fagan sẽ quay về đội bóng đất Cảng ở mùa giải 2014.

Như vậy cho tới thời điểm này, Hải Phòng vẫn còn thiếu một suất ngoại binh nữa, vấn đề mà theo ông Tuấn là sẽ ưu tiên cho hàng công. Hiện tại, BHL của đội cũng đang cố tìm kiếm trước khi V-League 2014 khởi tranh vào ngày 11-1.

Cũng liên quan đến vấn đề nhân sự, cách đây vài ngày đội bóng thành phố Cảng đang chuẩn bị hoàn tất ba bản hợp đồng với hai thủ môn Thanh Thắng, Văn Thạch và hậu vệ Tấn Điền nhằm gia cố cho hàng thủ.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.