Facebook ra mắt phim ngắn chúc mừng sinh nhật

Sinh nhật của mỗi người chúng ta luôn là một ngày vui đặc biệt và mỗi 24 giờ, hơn 100 triệu bài đăng chúc mừng sinh nhật xuất hiện trên Facebook. Bắt nhịp nhu cầu đó, từ nay, Facebook mang đến người dùng trên toàn thế giới những đoạn phim ngắn chúc mừng sinh nhật được cá nhân hóa, kèm theo những lời nhắn chúc mừng sinh nhật từ bạn bè, người thân và những bức ảnh người dùng được gắn thẻ vào trong dịp đặc biệt này.

Ngay sau sinh nhật của bạn, một đoạn phim ngắn kèm theo lời chúc mừng sinh nhật từ Facebook sẽ xuất hiện trên bảng tin cá nhân của người dùng. Đoạn phim này sẽ gồm những bức ảnh người dùng được gắn thẻ (tag) trong ngày sinh, cùng những lời chúc từ bạn bè và người thân. Đoạn phim ngắn 45 giây sẽ mở đầu bằng hình ảnh của một chiếc bánh sinh nhật được thắp sáng, sau đó mở ra những bức ảnh, những bài đăng nổi bật nhất của người dùng vào ngày sinh.

Bên cạnh việc xuất hiện trên bảng tin (news feed), người dùng còn có thể chia sẻ đoạn phim ngắn đặc biệt này để cảm ơn bạn bè về những lời chúc trong ngày sinh. Facebook còn cho phép người dùng lựa chọn những ảnh và bài đăng yêu thích sẽ xuất hiện trong đoạn phim 45 giây này trước khi được chia sẻ. Facebook hy vọng, những đoạn phim ngắn này sẽ là những món quà thật ý nghĩa và vui tươi, mang đến thêm một niềm vui nhỏ cho người dùng trong ngày sinh- vốn luôn đặc biệt.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các thành viên trong Ban lãnh đạo Công ty GB STEEL

GB STEEL kỷ niệm 1 năm thành lập

Ngày 6-12-2022, công ty TNHH Thép thông minh toàn cầu (GB Steel) tổ chức lễ kỷ niệm một năm thành lập và tổng kết hành trình hoạt động trong năm 2022 để chào đón năm mới 2023 với thật nhiều kỳ vọng mới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.