Expo sức khỏe và sắc đẹp cùng Nu Skin

Trong tháng 10, Công ty TNHH Nu Skin Việt Nam tổ chức Expo Sức khỏe và Sắc đẹp cùng Nu Skin, diễn ra vào ngày 13, 14, 15 tại Hà Nội và ngày 21, 22, 23 tại TPHCM, nhằm giới thiệu những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp đã làm nên tên tuổi thương hiệu này nhiều năm liền. Nổi bật nhất ở sự kiện là bộ sản phẩm kiểm soát cân nặng và giữ gìn vóc dáng cơ thể ageLOC TR90 và thiết bị mát-xa ageLOC Galvanic Body Spa.

Với quá trình nghiên cứu chuyên sâu, các nhà khoa học của Nu Skin đã ứng dụng công nghệ chống lão hóa ageLOC độc quyền, cho ra đời bộ sản phẩm ageLOC TR90 có chức năng kiểm soát cân nặng và giữ gìn vóc dáng của cơ thể, khi kết hợp 3 yếu tố cơ bản: ageLOCTM TR90 cải tiến, chế độ ăn uống đơn giản, khoa học kết hợp với lối sống năng động. Chương trình còn giúp người sử dụng hình thành thói quen ăn uống khoa học, hoạt động thể chất năng động và lối sống lành mạnh trong 90 ngày sử dụng.

Bộ sản phẩm ageLOC TR90 gồm 5 sản phẩm: ageLOC TR90 JumpStart, kiểm soát sự thèm ăn và giữ săn chắc cho cơ bắp; ageLOC TR90 Complex, kiểm soát lượng mỡ thừa và giải phóng năng lượng cho cơ thể; ageLOC TR90 Control, duy trì sự săn chắc cơ bắp giúp thân hình gọn nhẹ và trẻ trung hơn; ageLOC TR90 Trim Shake hương Vani/ Sôcôla, dùng thay thế bữa ăn, cung cấp nguồn protein và Hydrat Carbon dồi dào, kiểm soát lượng calo hấp thụ của cơ thể; thực phẩm bổ sung LifePak, bổ sung vi chất và khoáng chất thiết yếu, đồng thời có tác dụng chống lão hóa toàn bộ cấu trúc cơ quan và chức năng của cơ thể. Những nguy cơ thừa cân, mệt mỏi trong quá trình giảm cân hay da có dấu hiệu lão hóa mà cơ thể đang gặp phải sẽ được ageLOC TR90 khắc phục.

Nu Skin còn ứng dụng công nghệ ageLOC vào các sản phẩm giúp làm sạch và trẻ hóa cho da từ phía bên ngoài. Thiết bị mát-xa ageLOC Galvanic Body Spa tại nhà là thiết bị không thể thiếu của mọi người, nhất là phái đẹp. Với xu hướng thiết kế gọn, nhẹ và có tính hiệu quả cao, ageLOC Galvanic Body Spa có thể dễ dàng mang theo mọi lúc, mọi nơi.

ageLOC Galvanic Body Spa sử dụng đầu dẫn chuyên biệt và được thiết lập chế độ chăm sóc chuyên sâu. Thiết bị có thể sử dụng cho toàn bộ cơ thể từ việc mát-xa da mặt, mát-xa làm mờ nếp nhăn sâu, mát-xa da đầu hay mát-xa cơ thể. Bên cạnh đó, sự tự động điều chỉnh dòng điện phù hợp với từng bộ phận cơ thể cùng với gel làm sạch da, gel chăm sóc da hay gel mát-xa cơ thể sẽ mang đến cho người dùng cảm giác sảng khoái đến từng mi-li-mét. Làn da sẽ được thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

QUỲNH TRÂM

Tin cùng chuyên mục