Evra tố Luis Suarez phân biệt chủng tộc

Hậu vệ da màu người Pháp gốc Senegal của Man.United, Patrice Evra đã nói trên Đài Truyền hình Pháp Canal Plus rằng tiền đạo Luiz Suarez của Liverpool đã dùng lời lẽ phân biệt chủng tộc với anh. Evra nói: “Có nhiều camera, bạn có thể thấy Suarez nói với tôi 10 lần với chỉ đúng 1 từ. Tôi rất thất vọng. Anh ta biết mình nói gì, trọng tài cũng hiểu. Anh ta muốn khiến tôi kích động. May là tôi đã giữ được bình tĩnh và không mắc sai lầm nào”.

Suarez phủ nhận có lời lẽ phân biệt chủng tộc với P.Evra.

Phát ngôn viên của Liverpool đã lên tiếng về sự việc: “Khi biết được sự việc, chúng tôi đã hỏi cầu thủ của mình và cậu ấy hoàn toàn phủ nhận đã có những ngôn từ như vậy”. Liên đoàn Bóng đá Anh (FA) đã tiến hành điều tra sự việc và nếu bị xét có tội, Suarez sẽ phải nhận án phạt nặng. FA cũng cho biết, trọng tài chính Andre Marriner đã biết về việc này và đưa vào trong báo cáo cuối trận đấu.

Có thể nói, những cuộc chiến giữa Liverpool và Man.United chưa bao giờ hết tranh cãi. Ngay sau trận đấu, chính HLV Alex Ferguson cũng lên tiếng than phiền trọng tài vì cho rằng ông này đã mắc sai lầm khi cho Liverpool hưởng quả phạt dẫn đến bàn thắng mở tỷ số của Gerrard.

C.Ng.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Champions League

Premier League

David de Gea đang chơi rất hay và một phần cũng là từ tác động của Cristiano Ronaldo.

De Gea: “Man.United sẵn sàng cho một năm tuyệt vời”

Thủ thành David de Gea ca ngợi tác động to lớn mà Cristiano Ronaldo tạo nên tại Man.United, và tin rằng đội bóng đã thật sự sẵn sàng chiến đấu cho “những danh hiệu lớn nhất” ngay trong năm nay.

La Liga

Serie A

Bundesliga 1

Ligue 1

Các giải khác