Euro Auto hợp tác ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM

Công ty cổ phần Ô tô Âu Châu- Euro Auto vừa ký kết hợp tác với Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TPHCM. Với định hướng đóng góp 1 phần của doanh nghiệp cho cộng đồng từ tập đoàn Sime Darby cũng như Euro Auto trong nhiều năm qua, công ty luôn mong muốn mang đến cho thế hệ kế thừa 1 nền tảng vững chắc nhất. Đó là thế hệ sinh viên Việt Nam trong những năm phát triển và hội nhập sắp tới.

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM hiện là một trong số những trường đại học hàng đầu tại khu vực phía Nam chuyên đào tạo nguồn nhân sự cho ngành cơ khí động lực nói chung và công nghệ ô tô nói riêng. Trong khi đó, Euro Auto là nhà nhập khẩu ủy quyền các thương hiệu BMW, MINI và BMW Motorrad chính hãng đạt mức tăng trưởng liên tục từ năm 2006 đến nay. Đóng góp vào thành tích chung đó là sự cố gắng không nhỏ của đội ngũ nhân viên chuyên trách kỹ thuật, với một phần trong số đó là những sinh viên được đào tạo tại nhà trường.

Hàng năm, Euro Auto luôn xúc tiến các hoạt động hỗ trợ sinh viên nói chung và sinh viên Trường Đại học Sư phạm kỹ Thuật TPHCM nói riêng. Trong lần hợp tác này, Euro Auto chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM, gồm các nội dung chính:

1- Trao tặng thiết bị cơ khí động lực hiện đại của ngành ô tô để các bạn sinh viên có thể học tập và bắt kịp công nghệ, xu hướng thị trường gồm: Thước lái, bình ắc-quy, thước lái cầu sau, bảng điều khiển mui, cụm đèn pha cos, bơm hơi phuộc, hộp số tự động, bầu hơi phuộc, hộp phân phối, máy phát, cụm công tắc cột lái, đồng hồ táp lô, quạt gió. 

2- Euro Auto tạo điều kiện để sinh viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM thực tập tại công ty và ưu tiên cơ hội việc làm sau khi ra trường; tổ chức các buổi chia sẻ kinh nghiệm hoặc hỗ trợ tham gia các cuộc thi tay nghề trong và ngoài nước; trao tặng học bổng các sinh viên đủ điều kiện.

“Chúng tôi rất vinh dự khi đi đến quyết định hợp tác này với Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM. Ở Euro Auto, chúng tôi luôn rất nhiệt huyết và tâm đắc với các hoạt động xã hội, nhất là giáo dục, nhằm mang đến lợi ích cho cộng đồng, cho thế hệ sinh viên Việt Nam trong giai đoạn đất nước đang phát triển và hội nhập. Thông qua những chương trình như thế này, chúng tôi mong muốn tạo điều kiện cho các em có thêm cơ hội tiếp cận với nền tảng kiến thức hiện đại, phù hợp với xu thế thị trường một cách vững chắc nhất!”- ông Nguyễn Đăng Thảo, Tổng Giám đốc Euro Auto chia sẻ. 

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trải nghiệm chạy bộ thoải mái với phiên bản adidas Supernova mới

Trải nghiệm chạy bộ thoải mái với phiên bản adidas Supernova mới

Ngày 29-6, hãng adidas chính thức ra mắt phiên bản Supernova hoàn toàn mới dành cho người thường xuyên chạy bộ, người mới tập chạy và những người thích chạy bộ thư giãn. Thiết kế của Supernova là sự kết hợp giữa đế Bounce và Boost đặc trưng, đem lại cảm giác thoải mái trong từng chuyển động. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.