Tin bóng đá

Eto’o hành hung phóng viên

Một phóng viên Cameroon đã cáo buộc tiền đạo Samuel Eto’o tấn công mình hôm thứ Sáu. Philippe Bonney, phóng viên của kênh Radio Siantou cho biết, Eto’o đã dùng đầu húc vào mặt anh và tuyên bố sẽ kiện tiền đạo này.

Beckham lại đeo băng thủ quân

HLV Fabio Capello đã chỉ định Beckham đeo băng thủ quân trận giao hữu gặp Trinidad & Tobago tới đây. Đây là lần thứ 102 khoác áo đội tuyển của Becks và là lần thứ 59 anh đeo băng thủ quân. Becks là người thứ 4 đeo băng thủ quân của tuyển Anh từ ngày Capello lên nắm quyền, sau Steven Gerrard, Rio Ferdinand và John Terry.

Kahn: “Hãy tin tưởng Lehmann”

Cựu thủ quân đội tuyển Đức vừa gây bất ngờ khi góp tiếng nói ủng hộ thủ môn Jens Lehmann. “Anh ta có thể chơi bóng ở trình độ cao nhất tại Euro 2008 lần này. Đội tuyển Đức phải tin tưởng Lehmann” – Kahn nói. Trước đây khi còn thi đấu, Kahn và Lehmann gần như không nhìn mặt nhau. Không những thế, họ còn chỉ trích nhau trên báo chí. Giờ thì Kahn hoàn toàn ủng hộ Lehmann: “Không thể so sánh Jens với Enke hay Adler. Anh ta đầy kinh nghiệm và tài năng, tôi tin đó là sự lựa chọn đúng đắn”. 

QUỲNH NGA

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá quốc tế

Barcelona triển hạn Marcos Alonso đến 2024

HLV Barcelona, Xavi tiết lộ trong cuộc phỏng vấn trước trận đấu với Girona rằng Marcos Alonso sẽ ký hợp đồng mới. Vài giờ sau, đội bóng xứ Catalan chính thức gia hạn hợp đồng với thời hạn đến năm 2024.