Eto’o bị cáo cuộc “tung ảnh khiêu dâm”

Ngôi sao người Cameroon Samuel Eto'o và cô vợ Helene Nathalie Koah (ảnh) từng có thời gian chung sống hạnh phúc bên nhau. Nhưng ngày 23-7 qua, các luật sư của Helene thông báo rằng thân chủ của họ kiện Eto’o “tung ảnh khiêu dâm” trên mạng.

Đơn kiện của Helene Nathalie Koah (cựu tiếp viên hàng không Camair-Co của Cameroon) tố cáo Eto’o “đối xử tệ bạc, tung ảnh khiêu dâm, tiết lộ cuộc sống riêng tư, đe dọa, tống tiền, khai mang…” Trong khi đó, Eto’o tố cáo vợ cũ tìm cách “chia tay anh” do không minh bạch tài chính. Một trong những luật sư của Helene là Jean Moise Abah Fouda khẳng định trong cuộc họp báo: “Các cuộc điều tra đang được tiến hành”. Eto’o và Helene có mối quan hệ tình cảm từ nhiều năm nay và họ “vừa ly thân”, bà Abah Fouda giải thích thêm.

Hồi tháng 5, Eto’o đâm đơn kiện Helene. Anh viết trên trang Facebook hồi tháng 6: “Những gì tôi tặng cho người vốn đang tìm cách hủy hoại thanh danh của tôi đã vượt hơn 200 triệu FCFA (300.000 EUR). Chúng tôi từng thống nhất với nhau để thành lập Quỹ từ thiện Samuel Eto’o với một cửa hàng bán cho các fan những sản phẩm của tôi với giá ưu đãi. Tôi thường xuyên gởi cho cô ấy những số tiền lớn cho dự án này, nhưng khi tôi phát hiện ra rằng chẳng có gì làm đúng kế hoạch và khi tôi yêu cầu cô ấy kết toán, cô ấy muốn chia tay tôi”.

Hôm 23-7, các luật sư của Helene Nathalie Koah đối chất cáo buộc của Eto’o và nhấn mạnh rằng vụ kiện lần này không liên quan gì đến dự án. Theo báo chí Cameroon, sau vụ kiện của Eto’o, Helene bị tạm giam nhiều ngày trước khi được trả tự do. Sau đó, cô kiện ngược lại Eto’o khi những bức ảnh khỏa thân của cô bị tung lên các mạng xã hội. Luật sư biện hộ Ndam Mama của Helene khẳng định: “Các chuyên gia tội phạm mạng đã bắt tay vào cuộc nhằm xác định chính xác nguồn gốc của những bức ảnh này. Nhưng thân chủ của chúng tôi khẳng định rằng chỉ có Samuel Eto’o giữ những bức ảnh”.

NGUYỄN THU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất