Máy tính dự đoán: Espanyol – Real Madrid 1-2
Khả năng thắng cuộc: Espanyol 31% hòa 35% Real Madrid 34%

Đội quân của HLV Santiagoi Solari đang chơi tiến bộ hơn trước, bằng chứng là họ vừa thắng Sevilla 2-0 ở Liga rồi thắng tiếp Ginora 4-2 ở Cúp Nhà vua hôm giữa tuần. Ở Liga, Real Madrid cũng thắng 5 trong 7 trận dưới tay tân HLV Solari, song người ta vẫn nghi ngờ động lực của Kền kến trắng khi họ tụt lại sau đội đầu bảng Barcelona đến 10 điểm. Nếu Real Madrid không quyết tranh giành ngôi vô địch, họ có thể chọn trận đấu để… hòa. Biết đâu chừng đó là trận cầu dễ ăn nhất như trận gặp Espanyol.
Trước trận đấu, HLV Solari một lần nữa lại phớt lờ câu hỏi về Isco khi trình bày về… Karim Benzema và Gareth Bale. “Benzema đang có phong độ tuyệt vời. Anh ấy có một năm tuyệt vời. Tôi luôn nói rằng anh ấy rất hào phóng. Anh ấy đang chơi phần lớn các trận đấu và là một trong những cầu thủ có số phút cao nhất trên sân”.
“Chúng tôi sẽ xem ai sẽ chơi vào ngày mai và trong vài tuần tới. Các cầu thủ đang hồi phục, chúng tôi muốn họ sẵn sàng sớm nhất có thể. Gareth rất quan trọng đối với chúng tôi bởi vì anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời”.





Liên tục cập nhật
Từ khoá :
Các tin, bài viết khác
-
Messi trở lại đội hình đấu cúp
-
Barca dẫn đầu doanh thu mùa Covid-19
-
Suarez lại giúp Atletico thắng, Barca nỗ lực bám đuổi
-
Hazard dứt cơn hạn bàn thắng, Benzema ghi cú đúp
-
Real thiếu 6 cầu thủ lẫn HLV Zidane
-
Luis Suarez là món quà Barcelona tặng Atletico để vô địch La Liga
-
Suarez ghi cú đúp giúp Atletico xây chắc ngôi đầu
-
Đến lúc kết thúc triều đại của Zidane ở Real Madrid, lộ diện ứng viên thay thế
-
Messi vẫn có cơ hội ra sân vào cuối tuần
-
Real bị loại sốc vì đối thủ hạng 3