Erick Thohir: “Hợp đồng Vidic đã xong 90%”

Chủ tịch Inter Milan, Erick Thohir tiết lộ quá trình thương thảo hợp đồng với trung vệ Nemanja Vidic đã gần hoàn tất, khi chỉ chờ gút lại vài điều khoản nhỏ là có thể chính thức công bố.

Trung vệ 32 tuổi người Serbia sẽ rời Man.United vào cuối mùa giải này khi kết thúc hợp đồng và Nerazzurri thời gian qua được đồn đoán đã chiêu mộ thành công người đội trưởng của sân Old Trafford.

Và Thohir cũng tiết lộ trên FcInterNews.it: “Tôi chưa thể nói điều gì hơn ngoài việc khẳng định hợp đồng của Vidic đã hoàn thành 90%. Khi tất cả mọi thứ đã xong, chúng tôi sẽ có thông báo chính thức”.

Thương gia người Indonesia cũng bày tỏ hài lòng về phong độ gần đây của Inter, sau 2 chiến thắng liên tiếp ở Serie A: “Chúng tôi đã chơi thật sự tốt ở 2 trận vừa qua. Đội hình hiện tại đang cho thấy sự cân bằng, sự gắn kết cũng đã tốt hơn. Tôi đánh giá cao sự trở lại của Walter Samuel, hàng phòng ngự vì thế đang trở nên vững chắc hơn. Nhưng tôi không muốn gây áp lực thêm lên các cầu thủ, họ đang chơi tốt và hy vọng tiếp tục vui thú với điều đó để giúp Inter giành những kết quả tốt ở các trận đấu sắp tới”.

Đỗ Linh

Tin cùng chuyên mục