Ép phê

- HLV Petrovic đấm vào phát là đội trưởng Omar của Thanh Hóa tỉnh người ngay sau hành động giận dữ vì thẻ đỏ. HLV trưởng phải làm thế thì cầu thủ mới ép phê, chứ cầu thủ nhận thẻ đỏ mà HLV nhảy ra sửng cồ với trọng tài thì hỏng hết. Sai đúng chi chưa biết, chứ phải hành động đẹp trước mặt người hâm mộ.

- Trọng tài Xuân Nguyện rút thẻ đỏ cho cầu thủ cả hai đội cùng lúc. Sự quyết liệt đó đủ tạo ép phê cho cầu thủ hai đội không lao vào nhau ở phần còn lại của trận đấu trên sân Nha Trang. Nếu không quyết liệt như thế thì người hâm mộ lại gọi Võ League chứ không phải V-League.

- Bóng đá Việt Nam chúng ta còn lơ tơ mơ lắm, phải cần nhiều sự quyết liệt như thế thì mọi thứ mới tiến bộ được. Trước đó, lãnh đạo một CLB cũng đã ra án kỷ luật với cầu thủ dám ném chai nước vì hành động không đẹp trước người hâm mộ.

- Đấy. Yếu tố người hâm mộ bắt đầu được tôn trọng hơn rồi. Cứ đánh nhau, cứ đá chai nước…thì ai thèm tới sân vận động nữa. Ban trọng tài mà giờ còn thẳng thắn công bố án kỷ luật trọng tài.

- Khán giả bây giờ khó tính hơn rồi nên đá đấm cà chớn là ở nhà ngay. Ông thấy người hâm mộ nhạy lắm đấy. Trận Đà Nẵng tiếp HA.GL có tới 19.000 người coi. Trận tiếp theo của Đà Nẵng đá với CLB Sài Gòn thì chỉ có 3.000 người. Rồi một trận khác là Quảng Nam – CLB Hà Nội chỉ có 2.500 người thôi nghe.

- Tôi nghi con số thống kê này lắm ông ơi. Trận Đà Nẵng đá với HA.GL làm gì tới 19.000 người. Tôi nhìn thấy tầng hai khán đài A lèo tèo vài người, một góc khán đài B sát bên D trống trơn. Sức chứa của sân có 20.000 người mà nghe đâu Ban tổ chức sân chỉ dám bán ra 15.000 vé vì sân mới còn chưa hoàn thiện xong.

- Ừ, nói thế cho ép phê ông à.

HAI SÀI GÒN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất