Emmanuel Adebayor: Tôi từng bị anh trai dí dao vào cổ

Tiền đạo người Togo vừa một lần nữa trải lòng trên mạng xã hội, trước đó anh từng viết trên Facebook cá nhân của mình những dòng tâm sự nói về người em trai cũng như chị gái và mẹ của mình. Và lần này, trong một bài viết rất dài, Adebayor đã kể tội 2 người anh trai của mình, Kola và Peter.

Trong bài viết, Adebayor cho biết trong những lúc khó khăn vào những ngày đầu ở Pháp, anh thường xuyên phải mượn tiền của người bạn là Sega N’diaye để trả tiền khách sạn cho người anh trai Peter của mình. Một vài năm sau đó, khi được ký hợp đồng với CLB Metz, Adebayor vẫn thường phải đưa tiền cho Peter để thanh toán những khoản ăn tiêu của anh mình, thỉnh thoảng Peter còn nói dối rằng con gái của mình bị ốm để xin tiền của anh.

Chuyện động trời xảy ra khi Adebayor thi đấu cho CLB Monaco, 2 người anh Kola và Peter đã dí dao vào cổ của anh khi anh thức dậy sau một giấc ngủ trưa, lý do mà họ làm như vậy là để lấy tiền kinh doanh xe hơi, một số tiền quá lớn mà Adebayor không thể có. Nhưng rồi cuối cùng Adebayor cũng phải đưa cho Kola một khoản tiền để được yên ổn tập trung vào bóng đá. Sau rất nhiều chuyện xảy ra, Adebayor còn chia sẻ rằng anh phải nhận lỗi về tất cả mọi việc, về cái chết của người anh Peter, về việc không chăm sóc tốt cho mẹ mình mặc dù thực sự chính anh mới là người gánh vác cả gia đình mình.

Adebayor bị dọa giết bởi chính những người anh em của mình.

Chia sẻ về những áp lực mà mình phải chịu đựng trong những năm qua, Adebayor cho biết: “ Hãy thử hỏi người chị Iyabo Adebayor của tôi xem đã có biết bao nhiêu lần tôi có ý định tự tử. Tôi đã giữ kín những chuyện này trong nhiều năm, nhưng nếu tôi chết đi, không ai biết được những chuyện này và cũng không ai rút ra được bài học gì từ những câu chuyện đó cả”.

Lần thứ 3 Adebayor đã đem những câu chuyện của mình lên mạng xã hội, một số người nghĩ rằng anh nên không nên bêu rếu những người trong gia đình, bởi vì “một giọt máu đào hơn ao nước lã”, một số người cho rằng anh nên nói ra sự thật, tuy nhiên với những câu chuyện mà anh chia sẻ, chúng ta thấy được phía sau cuộc sống của những cầu thủ không chỉ được bao phủ bởi danh tiếng và tiền bạc, đôi khi những điều đó lại làm cuộc sống của họ bị rối loạn và Adebayor chính là một ví dụ điển hình.

QUANG LONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất