Emily Hồng Nhung vào Tốp 9 cuộc thi Miss Tourism Metropolitan International

 ° Emily Hồng Nhung (ảnh- trái) vào Tốp 9 cuộc thi Miss Tourism Metropolitan International, có sự tham gia của gần 50 đại diện các nước. 2016 có vẻ là năm thành công của Việt Nam trên đấu trường nhan sắc, khi một đại diện nữa của Việt Nam là Emily Hồng Nhung, 24 tuổi đến từ TPHCM, lọt vào Tốp 9 cuộc thi Miss Tourism Metropolitan International 2016 diễn ra tại Campuchia. Đây là lần đầu Việt Nam tiến sâu trong cuộc thi này. Được tổ chức lần đầu vào tháng 12-2007, cuộc thi tạo cơ hội thăng tiến cho phụ nữ và nâng cao các kỹ năng tự phát triển của họ.

° Hồ Văn Cường (ảnh) lấy nước mắt khán giả trong single Bỏ quê. Sản phẩm đầu tay này nhận được nhiều lời khen về ca từ đẹp lẫn phần thể hiện nhiều cảm xúc của Hồ Văn Cường và mẹ nuôi- ca sĩ Phi Nhung. Đây là ca khúc mang âm hưởng dân ca miền Nam của nhạc sĩ Sơn Hạ, ngợi ca tình cảm chị em, khi do gia cảnh khó khăn, người chị lấy chồng xa xứ khiến em trai khóc thương. Được biết, 2 mẹ con đã quay MV sáng tác này để sớm ra mắt.

° Diệp Lâm Anh (ảnh) nóng bỏng trong MV mới Shake It. Sản phẩm này được nữ ca sĩ dành tặng khán giả thay lời cảm ơn vì ủng hộ cô thời gian qua. Shake It được nhạc sĩ Lưu Thiên Hương và nhà sản xuất Hoàng Touliver thực hiện cùng sự xuất hiện của người mẫu Trần Hiền. Cô không những là bạn thân mà còn đồng hành Diệp Lâm Anh đoạt quán quân Cuộc đua kỳ thú 2013.

 ° Á vương Ngọc Tình (ảnh) bảnh bao trong đêm diễn thời trang về xu hướng đồ cưới diễn ra tại TPHCM. Á vương Ngọc Tình nổi bật với những bộ vest cưới bảnh bao, lịch lãm bên cạnh dàn siêu mẫu trẻ trung, xinh đẹp. Từ khi giành Á vương tại cuộc thi Nam vương Đại sứ Hoàn vũ vừa qua, Ngọc Tình liên tục giữ vị trí tốp đầu trên các sàn diễn thời trang trong nước và một số nước châu Á. 

 ° Vương Thu Phương (ảnh) trở lại với vai trò mới. Sau một thời gian nghỉ ngơi, giải Vàng Siêu mẫu 2012 Vương Thu Phương tái xuất với vai trò mới: bà chủ Cốm Mộc, nhà hàng ẩm thực với những món đặc sản của đất Hà thành. Đến chung vui cùng cô có đạo diễn Hồng Ngân, siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh, Cù Ngọc Quý, Khánh Ngọc, Kiều Ngân, Lê Thu An,…

KHẮC THI - THÀNH SƠN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất