Eibar xin lỗi vì lộ clip sex

Vào hôm thứ Tư vừa rồi, hai cầu thủ Antonio Luna và Sergi Enrich của CLB Eiber đã bất ngờ để lộ đoạn clip sex của mình cùng một cô gái. Ngay lập tức, đoạn video này được phát tán một cách chóng mặt trên các phương tiện truyền thông và xã hội. Ngay sau đó, 2 cầu thủ này đã phải gửi lời xin lỗi tới toàn thể CĐV đội nhà cũng như những người hâm mộ bóng đá vì sự cố đáng xấu hổ này.

Hậu vệ Antonio Luna, người từng thi đấu tại Premier League trong màu áo Aston Villa cùng người đồng đội ở Eibar - Sergi Enrich đã tự quay cảnh quan hệ tình dục của họ với một người phụ nữ không rõ danh tính, trong đó cả hai đều nhấn mạnh là họ đã cùng đồng thuận để thực hiện hành vi trên.

Hai cầu thủ Antonio Luna và Sergi Enrich.

Sau khi cảnh ân ái của cả 3 người bị phát tán trên mạng, Luna và Enrick đã tỏ ra vô cùng hối hận và nhận hết lỗi lầm về bản thân cho những thiệt hại không thể lường trước được với danh tiếng của mình cũng như sự uy tín của câu lạc bộ đang thi đấu. Bên cạnh đó, họ cũng sẵn sàng nhận hình phạt từ phía CLB chủ quản.

Trong một tuyên bố chính thức trên tài khoản Twitter, Enrick viết: “Những ngày gần đây, trên các phương tiện truyền thông và mạng xã hội đã lan truyền một video khiêu dâm có sự xuất hiện của tôi và Luna. Chúng tôi muốn khẳng định rằng đoạn video dược quay lại đều dưới sự đồng thuận của những người trưởng thành trong cuộc. Chúng tôi vô cùng lấy làm tiếc về sự bất cẩn của mình dẫn đến sự việc các hình ảnh trong đoạn video bị phát tán nhưng đây hoàn toàn không phải do chủ ý của chúng tôi. Chúng tôi không hề biết về sự việc này cho đến khi mọi việc được phơi bày. Chúng tôi cũng rất tiếc về những ảnh hưởng nghiêm trọng không chỉ là hình ảnh bản thân mình trong mắt những người hâm mộ mà đặc biệt là với câu lạc bộ chúng tôi đang cống hiến và thậm chí là cả những người hâm mộ thành phố Eibar nói chung. Chúng tôi biết rằng là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp cần phải là một hình mẫu chuẩn mực cả ở trên sân cỏ lẫn đời sống hàng ngày, đặc biệt là với trẻ em. Đây chính là lý do chúng tôi lên tiếng xin lỗi nếu sự việc này ảnh hưởng đến bất kỳ một cá nhân nào. Đồng thời, chúng tôi cũng xin lỗi về những ảnh hưởng khi đoạn phim khiêu dâm này bị phát tán làm ảnh hưởng đến người thứ ba tham gia vào”.

QUANG MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất