E-Balls - Làm bạn với bóng rổ bằng Anh ngữ

Năm học sắp kết thúc, mùa hè lại về. Nỗi lo của phụ huynh về hoạt động vui chơi cũng như học tập trong hè cho con em không bao giờ là thừa. Số trẻ cặp sách đến các trung tâm Anh ngữ thay vì học thêm một môn thể thao càng tăng mỗi khi đến hè vì đa phần sợ con không biết nói tiếng Anh, sợ con không bằng “con nhà người ta”. Trong khi nhiều cha mẹ cũng muốn dịp hè này để trẻ tự do chạy nhảy vui đùa cùng bạn bè với nhiều hoạt động thể thao, rèn luyện thể chất.

Để dung hòa 2 quan điểm này, dự án E-Balls, khóa học bóng rổ bằng tiếng Anh đã ra đời. Đây là sự kết hợp giữa tập luyện các kỹ năng và kiến thức về môn bóng rổ, với việc trau dồi khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh cho trẻ khi có huấn luyện viên người New Zealand, với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy bộ môn này.

Khóa học trang bị kỹ năng chơi bóng rổ bằng giáo trình chuẩn, phù hợp thể trạng của trẻ em Việt Nam từ 6 đến 16 tuổi. Với nhiều ca học trong tuần, phụ huynh có thể linh động sắp xếp thời gian biểu thoải mái nhất cho trẻ. Bên cạnh huấn luyện viên nước ngoài, những trợ giảng người Việt Nam sẽ giúp trẻ nhanh chóng làm quen và theo kịp bài học.

Mục tiêu tâm đắc của khóa học chính là trải nghiệm hè không uổng phí vừa phát triển kỹ năng bóng rổ vừa bổ sung kiến thức tiếng Anh cho trẻ. Với giáo án từ cơ bản đến nâng cao, trẻ có thể dễ dàng học tập và thi đấu cùng các bạn. Với cách giảng dạy và môi trường giao tiếp này, khả năng nghe nói tiếng Anh của trẻ sẽ được nâng cao đáng kể sau khóa học. Khóa học được hệ thống cửa hàng đồ thể thao Thangbe Sport tài trợ nên trang phục của trẻ sẽ rất thời trang và thoải mái. Hiện tại, khóa học đang nhận đăng ký ghi danh trên fanpage https://www.facebook.com/eballsvietnam, với voucher giảm 20% học phí. Hãy để E-Balls tạo nên một mùa hè đúng nghĩa, giúp trẻ khám phá bản thân mình.

MINH BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các chuyên gia của Cty Bình Điền và Trug tâm khuyến nông các tỉnh luôn đồng hành cùng bà con nông dân áp dụng mô hình Canh tác lúa thông minh trong vụ Hè Thu 2021.

Canh tác lúa thông minh ở ĐBSCL: Nông dân Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre tự tin làm chủ vụ mùa

Mặc dù gặp không ít khó khăn trên những diện tích dất bị nhiễm mặn, nhưng bà con nông dân tại 3 tỉnh Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre đã thực sự làm chủ được đầu vào, áp dụng linh hoạt đồng bộ các giải pháp để đạt được năng suất và lợi nhuận cao trong vụ Hè Thu 2021, với năng suất tăng từ 170-650kg/ha và lợi nhuận tăng thêm từ 0,85 đến 4,73 triệu đồng/ha so với đối chứng. Điều này càng củng cố thêm cơ sở để mô hình Canh tác lúa thông minh tiếp tục được nhân rộng trong thời gian tới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.