Eastbourne 2017: Djokovic lọt vào trận chung kết đơn nam

Ở giải đơn nam, tay vợt cựu số 1 thế giới người Serbia - Novak Djokovic - cũng đã tìm được cách lọt vào trận chung kết thứ 3 trong mùa.
Novak Djokovic lọt vào trận chung kết đơn nam tại Eastbourne
Novak Djokovic lọt vào trận chung kết đơn nam tại Eastbourne

Anh đã đánh bại đối thủ trẻ người Nga là Daniil Medvedev (21 tuổi, hạng 52 thế giới) 6-4, 6-4 trong trận bán kết đơn nam đầu tiên của Aegon International.

Anh sẽ đối đầu với tay vợt người Pháp Gael Monfils trong trận bán kết đơn nam còn lại - vào lúc 20 giờ tối nay, thứ Bảy, ngày 1-7.
"Không có gì phải nghi ngờ, tôi đang thích thú hưởng thụ cái tuần lễ này, và thành tích lọt đến trận đấu chung kết thậm chí sẽ làm cho mọi thứ trở nên tốt hơn nữa. Nhưng, ngay từ ban đầu, tôi đã nhận được sự đón tiếp rất nồng nhiệt từ khán giả ở Eastbourne, nhưng người không hề quan tâm đến phong độ thất thường của tôi trong suốt thời gian vừa qua. Tôi thật sự hạnh phúc khi có thể chiến đấu cho chiếc cúp vô địch trong trận đấu chung kết. Tôi không có quá nhiều cơ hội chiến đấu cho ngôi vô địch trong suốt giai đoạn 10 đến 12 tháng vừa qua. Hy vọng tôi có thể tiếp tục con đường này, con đường cải thiện năng lực và chất lượng trong lối chơi của tôi", Djokovic cho biết.

Tin cùng chuyên mục