Dwight Yorke lần thứ 3 tới Việt Nam

SGGPO – Tại Hà Nội ngày 14-12 vừa qua, cựu tiền đạo của Man.United là Dwight Yorke đã xuất hiện với vai trò là đại diện của CLB “quỷ đỏ” tới Việt Nam trong chương trình ký kết thương mại.

Dwight Yorke tại Việt Nam. Ảnh: ĐH

Dwight Yorke chia sẻ rất vui khi thêm một lần nữa có mặt tại Việt Nam và khẳng định: “Tôi và CLB sẽ rất vui nếu được mang cơ hội tới gần người hâm mộ Việt Nam”.

Ngoài sự có mặt của Dwight Yorke, đại diện của Man.United còn có giám đốc thương mai và điều hành khu vực châu Á-Thái Bình Dương Jamie Reigie. Ông chia sẻ kế hoạch đưa Man.United sang Việt Nam du đấu chưa thể hứa trước được và trong hợp đồng thương mại ký kết với đối tác tại Việt Nam là triển vọng để xúc tiến sự kiện trên. Vị đại diện này cho rằng nếu Man.United sang Việt Nam đá giao hữu thì chỉ có thể là 1 ngày.

Sự xuất hiện của đại diện đội Man.United là ký kết hợp đồng thương mại, qua đó thương hiệu Man.United sẽ cùng tham gia điều hành, phát triển các dịch vụ vui chơi giải trí chuyên dành cho khách nước ngoài tại một khách sạn cao cấp ở Lào Cai. Tới đây, Dwight Yorke sẽ tới Lào Cai tham gia một chương trình giao lưu.

Ngoài lần này, hai lần trước Dwight Yorke đã tới Việt Nam trong tháng 11-2014 (tại TPHCM, tham gia sự kiện trao giải bóng đá đường phố) và cuối tháng 12-2013 (tại Hà Nội, ra mắt cúp vàng World Cup)

MINH CHIẾN
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

McGregor (vét xanh) bắt tay Poirier trước sự kiện UFC 257, được dự báo sẽ mang lại lợi nhuận khổng lồ

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: “Mỏ vàng” của UFC, kiếm 516 triệu USD bản quyền truyền hình sau... 7 năm

Cuối tuần này, cái tên Conor McGregor lại một lần nữa gây xôn xao giới mộ điệu MMA - UFC, với trận tái chiến cùng Dustin Poirier ở UFC 257. Rõ ràng, cho dù “Đại bàng Nga” Khabib Nurmagomedov mới là “Võ sĩ đệ nhất đẳng” của lồng sắt bát giác UFC, là thương hiệu gần đây của tổ chức này, thì vẫn không thể phủ nhận sức ảnh hưởng và “tầm phủ sóng” của “Gã điên Ailen”.