Duyên Anh Idol quyến rũ với ren xuyên thấu gợi cảm

Tốp 3 Vietnam Idol 2008 vừa gợi cảm lại vừa cá tính trong bộ ảnh mới nhất sau thời gian tập trung đóng phim.

Sau khi hoàn tất vai diễn trong bộ phim truyền hình “Kẻ bán linh hồn”, Duyên Anh Idol quyết định về quê ở ẩn để dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình trước khi trở lại ca hát.

Chia sẻ về vai diễn đầu tay của mình, Duyên Anh cho biết đây là vai chính rất có số phận. Cô được trải nghiệm cảm giác làm sát thủ với những mưu mô toan tính, kèm theo những pha hành động rượt đuổi nhau rất ấn tượng. Phim có sự tham gia của những tên tuổi khác như Ngọc Lan, Thân Thúy Hà, Cát Tường...

Mới đây, Duyên Anh Idol tái xuất tại cuộc thi “Thử thách cùng bước nhảy” và thu hút được sự chú ý của khán giả.

Kể từ khi rời cuộc thi "Thần tượng âm nhạc 2008" với vị trí tốp 3, Duyên Anh mới đến với một cuộc thi truyền hình khác. Cô cho biết, đây là cơ hội thử thách bản thân và mong muốn tạo được điểm nhấn mới cho sự nghiệp.

“Trong năm 2014, tôi hy vọng mình sẽ tạo được một bước đột phá mới trong sự nghiệp. Chưa bao giờ tôi cảm thấy có trách nhiệm với bản thân, gia đình và công việc của mình đến vậy”, Duyên Anh thổ lộ.

Lần này giọng ca “Xin cho em yêu” trở lại với hình ảnh vẫn gợi cảm, quyến rũ và trưởng thành hơn. Duyên Anh bày tỏ, 2 hình ảnh đối lập này cũng chính là con người thật của cô ngoài đời, khi thì nhu mì, lúc lại rất cương trực. Những ngày này, Duyên Anh tất bật tìm kiếm bài hát mới để ghi âm và quay MV, chuẩn bị tung ra single.

Quang Trực

Các tin, bài viết khác