Duval bị hố khi đưa tin Serena đính hôn

Sáng 9-10, tài khoản Twitter của Vicky Duval (tay vợt nữ trẻ người Mỹ, hiện xếp hạng 646 thế giới) loan tin Serena Williams đã đính hôn với rapper người đồng hương Drake.

Thông tin trên đã được xác nhận hoặc đã được chiếu theo nhiều nguồn tin ngoài lề và tin đồn đến từ Tennis World, Tennis Photos… Rất nhiều CĐV đam mê quần vợt, nhiều Fan của Serena đã vui mừng trước thông tin này khi tin rằng, đính hôn với Drake, người mà báo giới đã đồn thổi bấy lâu nay rằng đang là bạn trai của Serena, nghĩa là Serena đã bắt đầu quên đi nỗi ám ảnh khi để thua ở US Open và đánh mất chiếc tích Calandar Grand Slam trong tầm tay.

Tuy nhiên, ngay sau đó, Duval đã thừa nhận cô bị hố bởi sự nhiễu loạn tin đồn từ giới truyền thông và ngỏ lời xin lỗi đến cho Serena. Trong khi đó, TMZ cũng đã gọi điện phỏng vấn Drake và nhận được lời xác nhận từ anh này: “Tin đồn hoàn toàn không đúng sự thật”.

Serena đang đứng trước một lựa chọn khá khó khăn trong giai đoạn còn lại của mùa giải năm nay mang tâm trạng nặng nề đến tham gia thi đấu tại WTA Finals ở Singapore hoặc chọn lựa rút lui khỏi giải đấu này và đối mặt với nguy cơ đánh mất một khoản tiền trị giá 3 triệu USD, bao gồm tiền phạt 125 ngàn USD, tiền thưởng 450 ngàn USD cho vị trí số 1 thế giới (với yêu cầu phải tham gia ít nhất 4/5 giải đấu đẳng ấp Premier Mandatory), tiền thưởng thêm 100 ngàn USD cho tay vợt nào tham gia đủ 9 sự kiện của WTA trong cùng một năm, và… 2.360.000 USD giành cho nhà vô địch WTA Finals.

Trước mắt, Serena chỉ có một niềm vui nho nhỏ đã tìm lại được tấm HCV Olympic Beijing 2008 mà cô đã thất lạc lâu nay trong lúc dọn dẹp lại nhà cửa. Đây là 1/4 tấm HCV Olympic của Serena…

HCV Olympic Beijing 2008.

Đỗ Hoàng

Các tin, bài viết khác