Giải bóng đá Truyền hình Bình Dương 2009 (ngày 23-11):

Duque de Caxias vào bán kết

Lượt thứ 2 bảng B diễn ra chiều qua, CLB Duque de Caxias (Brazil) tiếp tục chứng tỏ sức mạnh khi vượt qua Kampalaka (Uganda) 1-0. Với chiến thắng thứ 2 liên tiếp, các vũ công samba chính thức đoạt chiếc vé đầu tiên của bảng lọt vào bán kết. 

Cùng thất bại trong trận đầu, 2 đội SHB Đà Nẵng và Đồng Tâm Long An gặp nhau đều muốn tìm chiến thắng để nuôi hy vọng đi tiếp. Trong hiệp một, Đồng Tâm Long An sớm có thuận lợi khi Antonio mở tỷ số, đồng thời Đà Nẵng bị thi đấu 10 người do Anh Phúc nhận thẻ đỏ. Tuy nhiên, trong thế bất lợi, Đà Nẵng lại chơi rất kiên cường, bất ngờ ghi được 2 bàn thắng trong hiệp hai nhờ công của tiền đạo đang thử việc Aikhag. Mãi đến phút 85, Antonio lại một lần nữa tỏa sáng ghi bàn gỡ hòa 2-2 cho Đồng Tâm Long An. 

Hôm nay, vòng loại bảng A sẽ kết thúc bằng 2 cặp đấu: Lifan (Trung Quốc) - XM.Hải Phòng (16 giờ) và Petrzalka (Slovakia) - B.Bình Dương (18 giờ). 

Q.T

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Tốp 5 Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 đã xác định được các cầu thủ có tên trong tốp 5 của các hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ và Quả bóng vàng futsal (nam).