Dương Thúy Vi đến Trung Quốc tập huấn

(SGGPO). – Đội tuyển wushu quốc gia đã lên đường đến Trung Quốc tập huấn nhằm chuẩn bị cho các kế hoạch thi đấu trong năm 2015.

Đội tuyển lên đường ngày 6-1 vừa qua. Trong thành phần đội wushu đi tập huấn vẫn gồm nhiều tuyển thủ vừa góp mặt tại ASIAD lần 17-2014 vừa qua và đặc biệt là tuyển thủ Dương Thúy Vi.

Dương Thúy Vi đến Trung Quốc tập huấn ảnh 1

Dương Thúy Vi tiếp tục là niềm hy vọng của wushu Việt Nam tại SEA Games 2015. (Ảnh: Quang Thắng)

Thúy Vi là một trong những VĐV được kỳ vọng giành thành tích cao tại SEA Games 28 năm nay. Được biết, bộ môn wushu (Tổng cục TDTT) lựa chọn hai điểm tập huấn tại các thành phố Vũ Hán và Tây An (Trung Quốc) cho các thành viên của đội tuyển. Đợt tập huấn sẽ kéo dài tới gần SEA Ganes 28-2015.

Tại SEA Games năm nay, BTC của nước chủ nhà Singapore quyết định bỏ hoàn toàn nội dung tán thủ nữ, chỉ tranh tài 2 bộ huy chương với tán thủ nam và các nội dung của biểu diễn (taolu). Do vậy, wushu Việt Nam sẽ đặt quyết tâm vào các VĐV ở nội dung taolu.

MINH CHIẾN

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Kyrgios nói lời xin lỗi sau khi không bị kết án

“Gã trai hư” Nick Kyrgios: Không bị kết án sau khi nhận tội hành hung bạn gái cũ, nói lời xin lỗi “tận gan ruột”

Vụ lùm xùm Nick Kyrgios hành hung bạn gái cũ, cô Chiara Passari, đã đi đến hồi kết “hợp lý - hợp tình, và hợp pháp”. “Gã trai hư” của làng quần vợt Australia đã thành khẩn thừa nhận tội hành hung, và đã được nữ thẩm phán Beth Campbell “thông cảm” không-kết-án-tù. Theo thẩm phán Campbell, hành vi hành hung của Kyrgios chỉ ở mức độ thấp - so với vụ tấn công thông thường, và không phải hành động được dự mưu, tính toán từ trước...