Dương Quốc Hưng “hát cùng lính đảo”

Ca sĩ Dương Quốc Hưng (ảnh) vừa ra mắt single Hát cùng lính đảo trên tất cả các website âm nhạc. Đây cũng là tác phẩm âm nhạc đầu tiên do Dương Quốc Hưng viết bằng sự trải nghiệm thực tế từ những chuyến công tác phục vụ những người lính đảo tại Quần Đảo Trường Sa.

Bài hát với giai điệu trẻ trung, sôi động, mang tinh thần động viên, khích lệ tinh thần các chiến sĩ, cổ vũ lòng yêu đất nước, yêu biển đảo quê hương. Bài hát như góp thêm một tiếng nói từ trái tim những người Việt Nam ở đất liền luôn hướng về Biển Đông.

* Don Nguyễn (ảnh) ra MV liên khúc thiếu nhi. Nhận thấy rằng thị trường giải trí tuy sôi động nhưng khá thiếu vắng các chương trình dành riêng cho thiếu nhi, nhân dịp 1-6 sắp tới, ca sĩ Don Nguyễn đã lên ý tưởng và bắt tay thực hiện một MV liên khúc gồm 3 bài hát vốn đã nằm lòng với các em thiếu nhi và cũng cực kì quen thuộc với những ai đã trải qua thời niên thiếu: Chú ếch con (sáng tác Phan Nhân), Con cào cào (sáng tác Khánh Vinh) và Hai con thằn lằn con (sưu tầm). Thông qua MV lần này, Don Nguyễn hy vọng khơi gợi lên trong tâm hồn các em ý nghĩa của tình bạn, tình yêu thương…

KHẮC THI

* Trương Quỳnh Anh (ảnh) “phân thân” trong hai phim mới. Bà mẹ một con cho biết, vì quá tham công tiếc việc nên cô đã nhận lời tham gia cùng lúc hai phim truyền hình dài tập Tôi yêu cô đơn và Săn vàng khiến quỹ thời gian của cô gần như không còn “khoảng trống” để chăm sóc con trai. Chưa kể thời gian này cô chũng đang dồn sức quay Music Video chuẩn bị ra mắt một nhạc phẩm của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ viết riêng cho Trương Quỳnh Anh, lấy ý tưởng từ những tâm trang của cô bấy lâu nay. Được biết, trong 2 phim mới, Trương Quỳnh Anh sẽ là “người tình” của 2 mỹ nam showbiz là Quách Ngọc Ngoan và Hoàng Anh.

* Trương Thế Vinh khoe body nóng bỏng (ảnh). Sau sự cố bị hack nick facebook (với tuyên bố giải nghệ gây xôn xao cộng đồng mạng) khiến ảnh hưởng khá nhiều trong công việc, hiện tại Trương Thế Vinh đang chuẩn bị tập luyện để tham gia Đêm hội chân dài 2014. Đây là lần đầu tiên Trương Thế Vinh quyết định hợp tác với ông trùm chân dài nổi tiếng Vũ Khắc Tiệp. Có thể nói, Trương Thế Vinh là nam ca sĩ có vẻ ngoài nam tính và hình thể nổi bật nhất hiện nay.

Trong bộ ảnh mới nhất được chụp ở Phan Thiết, nam ca sĩ kiêm diễn viên này đã có nhưng shoot hình nam tính, mạnh mẽ với quần jeans và sơmi trắng. Trong bộ hình anh cũng khoe khéo body đẹp nhờ chăm chỉ tập luyện thể thao.

GIA BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất