Đương kim vô địch U.21 Hà Nội T&T thắng tối thiểu

(SGGPO).- Ngày thi đấu 26-10 tiếp tục chứng kiến những đấu rất khó khăn của các đội bóng được đánh giá cao hơn. Dù vậy, Hà Nội T&T và PVF vẫn chiến thắng.

Dù bỏ lỡ nhiều cơ hội, đương kim vô địch Hà Nội T&T vẫn thi đấu lấn lướt hơn và thắng Sanna Khánh Hòa 1-0, nhờ công của Trần Đức Nam ở phút 41, tạm đứng đứng đầu bảng với 6 điểm.

Văn Tùng (9, Sanna Khánh Hòa) trong vòng vây của các cầu thủ Hà Nội T&T

Trần Đức Nam (11, Hà Nội T&T) ghi bàn vào lưới Sanna Khánh Hòa

Trận đấu còn lại, PVF có trận thắng đầu tiên 3-2 trước An Giang. Trong hiệp 1, chiến thắng suýt rơi khỏi tay họ khi sớm dẫn 2-0 nhưng lại để An Giang gỡ hòa trong hiệp 2. May mắn ở phút bù giờ 90+3, Uông Ngọc Tiến giúp PVF giữ lại 3 điểm quý giá.

MINH CHIẾN
Ảnh: NGUYỄN NHÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Huỳnh Hồng Sơn cùng các học trò của đội ĐH Bách Khoa tập luyện trước khi vào giải.

SV-League 2020 và giấc mơ chuyên nghiệp

Ngày 24-10 tại sân Thống Nhất, mùa giải đầu tiên của SV-League sẽ khởi tranh, đem theo những kỳ vọng tạo một trào lưu mới trong cộng đồng sinh viên đam mê bóng đá ở TPHCM nói riêng và trên khắp dải đất hình chữ S nói chung.

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng