Cúp Truyền hình TPHCM

Đường đua mở rộng sang Lào

Ngày 19-11, ông Nguyễn Danh Thái, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Uỷ ban Thể dục Thể thao cho biết Uỷ ban đã cho phép Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh và Liên đoàn Xe đạp Việt Nam tổ chức cuộc đua xe đạp Cúp truyền hình lần thứ 18, năm 2006 được mở rộng đường đua sang Lào.

Dự kiến, đoàn đua sẽ sẽ khởi hành từ Hà Nội vào ngày 9-4-2006 và đi qua một số địa phương của Việt Nam, qua thủ đô Viêng Chăn của Lào và kết thúc tại Dinh Thống Nhất, Thành phố Hồ Chí Minh vào đúng ngày 30-4-2006, ngày kỷ niệm 31 năm giải phóng Sài Gòn.

Ban tổ chức cũng dự định sẽ tiếp tục mở rộng giải đua xe đạp cúp Truyền hình thành phố Hồ Chí Minh. Năm 2007, đường đua có thể được mở rộng sang Campuchia.

V.Q (Theo TTXVN)
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Trung vệ Bùi Tiến Dũng đang nóng lòng chờ đơi Viettel FC sang Thái Lan để hội quân. Ảnh: NVCC

Những tuyển thủ Việt Nam đang cách ly “đặc biệt”

Không được trực tiếp đón nhận tình cảm của người nhà bằng những món hàng “tiếp tế”, phải tự chăm sóc bản thân tại nơi đất khách quê người và luôn đặt trong tâm thế sẵn sàng cho nhiệm vụ mới, đó là những gì đang trải qua của 5 tuyển thủ thuộc Viettel FC cách ly tại Thái Lan.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Andrey Rublev

Noventi Open (Halle): Rublev thắng trận thứ 30 ở “nội chiến nước Nga”, nhưng Medvedev bị loại

Hàng loạt tay vợt Nga đã ra sân ở Noventi Open (Halle) - giải đấu thứ 2 của mùa giải sân đất nện năm nay. Trong khi Daniil Medvedev bị Jan-Lennard Struff (Đức) loại với điểm số 6-7 (6-8), 3-6; Andrey Rublev đương đầu với đồng hương Karen Khachanov ở trận “nội chiến nước Nga” và đã đánh bại đối thủ với điểm số 6-3, 7-6 (7-5).

Các môn khác