Đường đến OCR Thế giới

Nhà tổ chức sự kiện mạo hiểm D.A.R.E Việt Nam vừa khởi động cuộc đua vượt chướng ngại vật (OCR) đầu tiên của năm 2017- Reb Bull Champion Dash (RBCD).

Với cơ hội thi đấu tại đấu trường OCR Thế giới, cuộc tranh tài vào ngày 15-4 này hứa hẹn sôi động, kịch tính.

Trải qua nhiều lần tổ chức, giải đã thu hút hơn 12.000 người tham dự (từ độ tuổi 14 đến U60, gần 40% là nữ giới), cùng vượt qua các chướng ngại vật, trong đó 99% số người chơi về đích an toàn.

Với đường đua hơn 7km trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng TPHCM, các vận động viên (VĐV) phải vượt qua hơn 20 chướng ngại vật cùng 3 thử thách mới.

Đến nay, RBCD đã trở thành cuộc đua ở Đông Nam Á đầu tiên và duy nhất được công nhận đủ điều kiện cho các VĐV đăng ký thi đấu tại giải vô địch OCR Thế giới (OCR World Championship).

Ông Russel Johnson, nhà đồng sáng lập Champion Dash, cho biết: Chúng tôi mong muốn xây dựng Việt Nam trở thành điểm đến hàng đầu về du lịch thể thao, cũng như tạo cơ hội cho những VĐV của chúng tôi ở Việt Nam thi đấu tại các giải nước ngoài khác.

Vé đang được bán trên https://championdash.com/vi/

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.