Đường đến Asian Games 16 - 2010: Bóng bàn Việt Nam tập “chay”

Theo kế hoạch từ đầu năm, đội tuyển bóng bàn sau khi được tập trung để trong tháng 10 sẽ có chuyến tập huấn khoảng nửa tháng tại Trung Quốc cho đến ngày khai mạc Asian Games 16. Tuy nhiên, do thủ tục làm việc với phía Trung Quốc khá phức tạp, lại có nhiều khoản kinh phí phát sinh nên phải hủy chuyến tập huấn.

Như vậy, bóng bàn VN sẽ chỉ tập “chay” tại Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Nhổn (Hà Nội). Kinh phí cho chuyến tập huấn bị hủy lần này sẽ dồn cho đợt tập huấn (cũng tại Trung Quốc) sau khi Asian Games kết thúc nhằm chuẩn bị cho giải Vô địch Đông Nam Á tại Philippines từ ngày 10 đến 15-12.

Theo bản danh sách mới được chốt lại, đáng chú ý là việc tay vợt kỳ cựu Nguyễn Nam Hải (Hà Nội) xin nghỉ thi đấu tại đội tuyển quốc gia nên ban huấn luyện buộc phải đôn tay vợt Phan Huy Hoàng cũng của đoàn Hà Nội vào danh sách tuyển nam.

Trong khi đó ở danh sách đội tuyển nữ, tay vợt trẻ Việt Linh (Bộ Công An) tiếp tục nói “không” với việc được gọi lên tuyển. Được biết đây không phải là lần đầu tiên Việt Linh từ chối nghĩa vụ quốc gia khi gia đình muốn tay vợt này chuyên tâm học văn hóa.  

H.MAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác

Hình ảnh quảng bá trận Lobov vs Berinchyk

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: Đòi đến xem trận đấu quyền không găng Artem Lobov vs Denys Berinchyk

Cựu võ sĩ của UFC, và cũng chính là “huynh đệ trên bến dưới thuyền” của “Gã điên Ailen” Conor McGregor - “Cây búa Nga” Artem Lobov, sẽ “tái xuất giang hồ” trong một trận đấu quyền không găng thuộc một sự kiện của hệ giải Mahatch FC. Anh sẽ đấu với quyền thủ chuyên nghiệp vốn đang giữ đai vô địch WBO International hạng nhẹ - Denys Berinchyk (Ukraine) trong trận đấu dự kiến diễn ra tại Kiev vào ngày mai…