Được tích hợp vào Facebook Messenger

ASUS MiniMovie và PhotoCollage

ASUS vừa thông báo MiniMovie và PhotoCollage, 2 ứng dụng miễn phí của ZenUI và được rating cao đã được tích hợp vào Facebook Messenger. Đây là đợt đầu tiên những ứng dụng của một bên thứ ba được Facebook cho phép cài đặt vào Facebook Messenger. Từ giao diện màn hình chat của Facebook Messenger, người dùng đã cài đặt các ứng dụng này có thể truy cập trực tiếp vào app để tạo và gửi các nội dung hình ảnh hoặc video cho bạn bè, người thân của mình mà không phải thoát ra để truy cập độc lập từ giao diện từng app.

MiniMovie là ứng dụng làm video và slideshow nhận được đánh giá cao nhất trên Google Play. Với nhiều lựa chọn hiệu ứng phong cách sẵn có, chỉ cần vài bước, bạn có thể chuyển những bức ảnh tĩnh thành slideshow theo dạng video sống động, kết hợp cùng hiệu ứng âm thanh hoàn chỉnh. Một loạt công cụ biên tập trực quan, người dùng cũng có thể nâng tầm những video của mình lên thêm.

Trong khi đó, PhotoCollage là ứng dụng cho phép người dùng ghép nhiều bức ảnh vào những khung hình ấn tượng có sẵn trong ứng dụng. Ngoài việc có nhiều khung hình cho người dùng lựa chọn, Photo Collage còn có sẵn những sticker, hiệu ứng, và công cụ chỉnh sửa để tăng sức sáng tạo cho những hình ảnh bạn đang muốn tạo ra.

MiniMovie và PhotoCollage là 2 trong số những ứng dụng đầu tiên của bên thứ ba được tích hợp vào Facebook Messenger. Điều này giúp nâng cao trải nghiệm chat cho người dùng. Chỉ cần click vào menu là bạn có thể truy cập ngay ứng dụng, tạo nội dung hình ảnh hoặc video và gửi ngay chọ bạn bè mà không cần phải thoát khỏi Messenger. Những ứng dụng khác được tích hợp trong lần đầu tiên này gồm: Spotify, nơi bạn có thể chia sẻ nhạc cho bạn bè và Uber, giúp bạn gọi taxi ngay trên Messenger.

Để được vào danh sách tích hợp đầu tiên của Messenger, mọi ứng dụng đều được Facebook đánh giá kỹ về độ phổ biến và tiện ích mang lại cho người dùng. Điều này thêm một lần nữa khẳng định tính hữu dụng và phổ biến của MiniMovie và PhotoCollage.

 
Ông Erik Hermanson, Giám đốc Marketing Toàn cầu Mobile Products, ASUS, cho biết: “Được lựa chọn để tích hợp vào giao diện Facebook Messenger chứng tỏ sự vượt trội của các ứng dụng ZenUI trong việc nâng cao trải nghiệm người dùng. Với hợp tác này, người dùng có thể sáng tạo, chia sẻ hình ảnh hay video của mình cho bạn bè ngay trên giao diện Messenger. Chúng tôi tin tưởng rằng, sự phát triển này sẽ đem đến cho người dùng cơ hội tự do thể hiện mình và kết nối nhiều hơn nữa đúng như tôn chỉ của chúng tôi khi thiết kế hệ điều hành ZenUI nói riêng cũng như ZenFone nói chung”.

MiniMovie và PhotoCollage là 2 ứng dụng miễn phí của ZenUI và có thể được download miễn phí trên Google Play tại đường link sau:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.asus.microfilm

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.asus.collage

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.