Dược Hậu Giang: Tặng bà con miền Trung 3.000 túi thuốc gia đình

Trong 2 ngày 25 và 26-10, đại diện Công ty CP Dược Hậu Giang (DHG Pharma) cùng cán bộ - công nhân viên và khách hàng của công ty đã đến thăm hỏi và chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung chịu thiệt hại do mưa lũ vừa qua.

Ngày 25-20, đoàn DHG Pharma đã trao tặng 2.000 túi thuốc gia đình, mong giúp bà con Quảng Bình vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. Ngày 26-10, đoàn trao thêm 1.000 túi thuốc gia đình tặng các gia đình ở Hà Tĩnh. Tổng trị giá của 3.000 túi thuốc gia đình hơn 450 triệu đồng. Túi thuốc gia đình này giúp người dân có được nguồn thuốc điều trị những bệnh thông thường như: cảm sốt, nhức đầu, các bệnh về tiêu hóa, bệnh ngoài da...

Nhãn hàng Bocalex Multi của DHG Pharma cũng gửi tặng mỗi người 1 tuýp Bocalex Multi (20 viên) sử dụng hàng ngày. Bocalex Multi là sản phẩm cung cấp nhu cầu Vitamin hàng ngày giúp bồi bổ cơ thể, tăng sức đề kháng, phòng ngừa nhiễm khuẩn, duy trì sức khỏe.

 Vĩnh Tường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các chuyên gia của Cty Bình Điền và Trug tâm khuyến nông các tỉnh luôn đồng hành cùng bà con nông dân áp dụng mô hình Canh tác lúa thông minh trong vụ Hè Thu 2021.

Canh tác lúa thông minh ở ĐBSCL: Nông dân Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre tự tin làm chủ vụ mùa

Mặc dù gặp không ít khó khăn trên những diện tích dất bị nhiễm mặn, nhưng bà con nông dân tại 3 tỉnh Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre đã thực sự làm chủ được đầu vào, áp dụng linh hoạt đồng bộ các giải pháp để đạt được năng suất và lợi nhuận cao trong vụ Hè Thu 2021, với năng suất tăng từ 170-650kg/ha và lợi nhuận tăng thêm từ 0,85 đến 4,73 triệu đồng/ha so với đối chứng. Điều này càng củng cố thêm cơ sở để mô hình Canh tác lúa thông minh tiếp tục được nhân rộng trong thời gian tới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.