Được Chelsea công nhận, Hội CĐV Chelsea tại TPHCM tổ chức Big Offline

SGGPO
Hội CĐV Chelsea tại TPHCM (Chelsea Saigon Supporters Club) mới vừa đón nhận một thông tin cực vui khi được CLB Chelsea công nhận là một Hội CĐV chính thức. Như vậy, CSSC – cùng với CFCVN – sẽ là 2 Hội CĐV Chelsea được CLB Tây London chính thức công nhận ở Việt Nam.

CĐV Chelsea ở TPHCM

CĐV Chelsea ở TPHCM

Anh Nguyễn Tấn Huy, thành viên Ban quản lý của CSSC cho biết, để được Chelsea công nhận là một trong những Hội CĐV chính thức, sánh vai cùng nhiều Hội CĐV Chelsea chính thức khác trên toàn thế giới, các thành viên thuộc BQL của CSSC đã phải nỗ lực rất nhiều, đặc biệt trong việc thuyết phục phía Chelsea chấp nhận, khi mà ở Việt Nam đã có một Hội CĐV được công nhận (từ năm 2010) và hoạt động lớn mạnh là CFCVN. 
Sau nhiều lý lẽ giải thích hợp lý, BQL CSSC đã thuyết phục được phía Chelsea. Hôm 30-10, trang chủ của CLB Chelsea, ở phần thông tin các Hội CĐV chính thức, đã xuất hiện cái tên Chelsea Saigon Supporters Club một cách trang trọng bên cạnh các Hội nhóm trên toàn thế giới khác.
Với nhiều thành viên Fan Chelsea ở Sài Gòn, đây là một cột mốc mang rất nhiều ý nghĩa, nó thể hiện sự khát khao của các thành viên trong việc được một CLB mà mình luôn tin yêu công nhận như là những CĐV chính thức và nhiệt thành, để có thể sánh vai cùng các True Blue luôn hiện diện ngay tại Thánh địa Stamford Bridge, hay các True Blue ở khắp trời Âu, ở bên kia đại dương, ở châu Mỹ, ở châu Phi và ở các quốc gia châu Á khác.
Gia nhập cộng đồng Fan Chelsea trên toàn thế giới là một vinh dự, nhưng cũng là một trách nhiệm không nhỏ với CSSC. Trong thời gian sắp tới. Hội CĐV Chelsea tại Sài Gòn sẽ đối mặt với rất nhiều thách thức quanh việc phải duy trì hoạt động như thế nào, các thành viên BQL phải hỗ trợ nhau ra sao, phương hướng chiến lược phát triển như thế nào, và duy trì mối quan hệ kiểu gì với một Hội CĐV lớn khác đang hoạt động song song ở Việt Nam là CFCVN. Tất cả những câu hỏi đó, đều không dễ trả lời, nhưng với sự nhiệt huyết của tuổi trẻ và dòng máu Xanh trong tim, các thành viên BQL của Hội CĐV Chelsea tại Sài Gòn đều tin tưởng và hướng đến một tương lai đầy tươi sáng.
Trước mắt, CSSC – kết hợp cùng đội bóng Saigon Blues (một trong các đội banh Fan Chelsea đang sinh hoạt ở Sài Gòn) sẽ tiếp tục những kế hoạch thiện nguyện vốn đã được khởi xướng từ chương trình “Thắp sáng lửa Xanh” hôm 1-10. Chương trình thiện nguyện sắp tới mà CSSC phối hợp cùng Saigon Blues thực hiện sẽ là “Hơi ấm Xanh”, bằng việc tổ chức nấu 150 phần thức ăn (và sữa) cho những người vô gia cư ở Sài Gòn vào các ngày 11-11 và 25-11. Dự kiến, chương trình sẽ được tổ chức 2 lần/tháng. Đó chỉ là một trong những hoạt động đầy ý nghĩa trong tương lai trước mắt của CSSC.
Để chào mừng việc được Chelsea công nhận chính thức, CSSC sẽ tổ thức Big Offline để xem trận Chelsea tiếp Manchester United tại Cafe Suối Đá (địa chỉ là 175 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Q.3, TPHCM) vào lúc 23 giờ tối Chủ nhật này, ngày 5-11. Đây là cơ hội để các thành viên CSSC cùng tập trung chia sẻ niềm vui khi được trở thành một Hội CĐV chính thức của Chelsea, và cũng là dịp để mọi người cùng nhau sát cánh cổ vũ Chelsea và Antonio Conte vượt qua khó khăn ở thời điểm mà đội bóng và HLV người Ý đang cần sự ủng hộ của các True Blue trên toàn thế giới hơn bao giờ hết.
BQL của CSSC hy vọng, các thành viên của Hội, và cả những CĐV Chelsea khác đang sống, sinh hoạt và làm việc tại TPHCM, dành thời gian đến chung vui cùng mọi người.
Được Chelsea công nhận, Hội CĐV Chelsea tại Sài Gòn tổ chức Big Offline ảnh 1 Big Offline mừng CSSC được Chelsea công nhận chính thức
Đôi nét về Chelsea Saigon Supporters Club
-Tiền thân là Hội CĐV Chelsea Việt Nam (CVN), được thành lập vào năm 2011 trong “cơn bão phát triển các Hội nhóm Fan Chelsea tại Việt Nam” thông qua sự lớn mạnh của Facebook. Đã có thời cùng với Hooligan Chelsea Việt Nam (HCVN) và CFCVN là 3 Hội nhóm Fan Chelsea lớn nhất Việt Nam.
-Các thành viên sáng lập bao gồm Johny Huy, Bastial Trịnh, Cheljie Thủy Tiên, Cường Chelsea…
-CVN từng đạt cột mốc 100 ngàn thành viên tham gia
-Phong trào đi xuống trong những năm gần đây vì nhiều lý do, cho đến khi anh Nguyễn Tấn Huy quyết tâm gầy dựng lại phong trào, đổi tên Hội nhóm để tập trung phát triển phong trào Fan Chelsea trong một khu vực duy nhất là TPHCM. 

ĐỖ HOÀNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Lionel Messi đang tìm lại được nguồn cảm hứng chơi bóng.

Messi đang tận hưởng bóng đá trở lại

HLV Lionel Scaloni của tuyển Argentina cho biết rất vui mừng khi ngôi sao hàng đầu của ông là Lionel Messi đã tìm lại được nguồn cảm hứng chơi bóng, phát huy phong độ cao trong màu áo CLB lẫn đội tuyển.

Quần vợt