Đừng vứt đi cơ hội

- Hôm bữa có nghe phái đoàn gì đó sang làm việc, sao rồi ông?

- Cả nước một ngày có bao nhiêu phái đoàn tới công tác, bà hổng nói cụ thể sao biết?

- Cái gì gì của Liên đoàn bóng đá châu Á đó.

- À, đoàn công tác của A-ép-xê sang TPHCM làm việc với nước chủ nhà về việc chuẩn bị VCK giải bóng đá nữ châu lục vào tháng 5 tới.

- Đúng rồi.

- Mà bà quan tâm làm gì?

- Ông hay quá! Thì bóng đá nữ xứ mình có cơ hội lấy vé Qượt Cúp vào sang năm tại Canada, tui là phụ nữ nên phải quan tâm chứ?

- Cũng ghê thiệt.

- Công tác chuẩn bị tới đâu rồi ông?

- Chuyện sân bãi với hai sân Thống Nhất và Bình Dương là “ô - kê”. Vấn đề ăn uống, đi lại cũng đã lên kế hoạch chi tiết. Các quan chức, 8 đội bóng tham dự VCK sẽ được bố trí ở tại những khách sạn hạng sang.

- Vây là ổn hết rồi?

- Ùm.

- Còn chuyện các sếp thì sao?

- Vừa rồi, lãnh đạo Vê-ép-ép đã tới thăm đội tuyển nữ, coi bộ cũng quan tâm đây.

- Cái này chưa biết có thiệt lòng không nữa nha. Hay là lúc này chị em còn cơ hội lấy vé dự ngày hội thế giới thì quan tâm chút xíu. Phải sau này mới có câu trả lời chính xác..

- Cứ hay nghĩ ngợi lung tung.

- Tui muốn hỏi thêm việc tập huấn nước ngoài tới đâu rồi?

- Sắp tới sẽ đi Trung Quốc, Hàn Quốc. Nghe nói được thi đấu không chỉ với các CLB mạnh của nước bạn mà còn so giày với hai đội tuyển QG của họ nữa.

- Thấy vậy mà hổng phải vậy?

- Tức là sao???

- Nhìn đi, Thái Lan, Myanmar tập huấn từ lâu lắm rồi, khi “ăn dầm nằm dề” ở Nhật Bản, thậm chí từng mời những CLB mạnh nhất của Thụy Điển sang nước của họ để thọ giáo nữa. Mình đá vài trận nhằm nhò gì.

- Cũng đúng.

- Nhìn việc chuẩn bị ăn ở, sân bãi thì không lo mà lo cho việc cọ xát của chị em trước giải thấy sơ sài quá.

- Giờ thì mọi thứ lên khuôn hết rồi. Thôi bà ơi, chỉ còn nước hy vọng là sẽ làm nên chuyện chứ biết sao.

HAI SÀI GÒN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

CFC Fly, Đội Bay Cao ở Hà Nội Chelsea Fans League 2022

Hà Nội Chelsea Fans League 2022: CFC Fly - bay cao như tên gọi trên đỉnh BXH, hướng đến Giải Fan Chelsea toàn quốc ở Huế

Với 5 trận thắng tuyệt đối/5 vòng đấu tại Hà Nội Chelsea Fans League 2022, Giải đấu dành cho các đội - nhóm Fan Chelsea đang sinh hoạt tại Thủ đô Hà Nội, đội bóng mới chỉ có tuổi đời gần 2 năm tuổi, CFC Fly vẫn tiếp tục chơi thăng hoa - bay cao với ước mơ lần đầu tiên được tham dự Giải Fan Chelsea toàn quốc, sự kiện Việt Nam Chelsea Fans Cup 2022 - vốn sẽ diễn ra ở “Huế mộng, Huế mơ” vào tháng 8 này…