Dùng Samsung Galaxy J5/J7 (2016): Tiết kiệm dung lượng data di động

Công ty Điện tử Samsung Vina phối hợp Opera Max lần đầu giới thiệu tại Việt Nam chế độ UDS dành riêng cho dòng smartphone Samsung Galaxy J5 và Galaxy J7 (2016), giúp tiết kiệm dung lượng data của di động tối ưu. Theo đó, khi kích hoạt chế độ UDS trên 2 dòng điện thoại trên, UDS sẽ giúp chủ nhân tiết kiệm 50% dung lượng data và giúp RAM giảm tải 11%... Nhờ vậy, người dùng thoải mái truy cập internet, thưởng thức những niềm vui nghe nhạc, xem video trực tuyến... Người dùng nhấn phím UDS trong phần cài đặt nhanh của điện thoại là có thể bắt đầu tiết kiệm được một nửa dung lượng data di động ngay lập tức.

Chế độ UDS do Viện Nghiên cứu- Phát triển của Công ty Điện tử Samsung Vina và Opera Max hợp tác phát minh, giúp giảm lượng tiêu thụ dung lượng data khi xem ảnh, lướt web, xem video và nghe nhạc, nhất là những ứng dụng ngốn dung lượng như YouTube, Netflix, NhacCuaTui, Zing, và Instagram… Chế độ này vừa giúp người dùng quản lý và tiết kiệm dung lượng data trên di động của mình, hạn chế những ứng dụng ngầm làm hao tốn dung lượng điện thoại… vừa thỏa sức thưởng thức video, nghe nhạc trên di động mà không cần lo lắng chi phí phát sinh.

Ông Nitin Bhandari, Phó Giám đốc Sản phẩm của Opera Max, cho biết: “Chúng tôi luôn luôn nỗ lực để mang đến những trải nghiệm mới mẻ và hữu ích cho người dùng điện thoại thông minh. Với chế độ UDS qua hợp tác với Samsung Vina, người dùng có thể dễ dàng nhìn thấy dung lượng của họ đang được sử dụng như thế nào”. Thống kê cho thấy: một người dùng 4G trung bình tiêu thụ dung lượng 4,3 GB/tháng, còn người dùng 3G là 0,7 GB/tháng. Trong đó, hơn nửa dung lượng data dùng xem video. UDS sẽ “giải quyết” mối bận tâm này khi cho phép hoặc chặn những ứng dụng riêng biệt tiêu tốn data di động, đồng thời tối ưu hóa data trên tất cả ứng dụng.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.