Đúng là số 1

Nhiều môn thể thao dự Olympic có 2-3 người đi kèm 1 VĐV mà cũng chẳng đạt thành tích gì. Trong khi đó, ở môn bóng đá đến 2 đội tuyển quốc gia được giao cho chỉ một ông HLV mà thôi. Đã thế, lại là một HLV nội, giảm chi phí thuê chuyên gia ngoại đáng kể.

Các môn thể thao khác chạy bở hơi tai còn không thể nào xã hội hóa được trong khi đó ở bóng đá, các lãnh đạo môn này có cùng quan điểm “không có các ông bầu cũng không sao. Doanh nghiệp rút lui khỏi bóng đá là chuyện… bình thường”.

Mấy môn khác mong khán giả đến xem “đỏ cả mắt” còn ở bóng đá thì có lãnh đạo phát biểu “đi xem bóng đá có nhất thiết… đông như vậy không?!”. Mà không đông sao được khi vừa mở cửa miễn phí mà còn cho bia để uống.

Chỉ có điều, thành tích của bóng đá trên trường quốc tế thì “hên - xui”, không hề có mục tiêu cụ thể nào, nhiều lắm chỉ là cố đứng đầu Đông Nam Á. Riêng chuyện này thôi bóng đá cũng là số 1. 

Hai Sài Gòn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng