Dùng “hot girl” kéo khán giả

Kể từ mùa giải này, HN T&T nỗ lực kéo khán giả đến sân bằng nhiều hình thức khác nhau. Mới đây, đội bóng thủ đô đã tính đến phương án dùng những “hot girl” mặc áo đấu của đội để quảng bá.

Dàn người mẫu trẻ cũng sẽ đến sân Hàng Đẫy mỗi khi đội thi đấu để tăng thêm sắc màu và gây sự chú ý. Với chiêu này, đội bóng thủ đô hy vọng khán giả sẽ đến sân ngày một nhiều hơn. Trước đó, HN T&T cũng đã nhờ đến nghệ sĩ hài Chí Trung kêu gọi khán giả đến sân nhưng… bất lực.

MỸ PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TTK VFF Lê Hoài Anh

Đại hội VFF khóa IX: Các ông Lê Hoài Anh và Phạm Ngọc Viễn rút lui

Ngày 23-9, có 2 ứng viên xin rút khỏi danh sách đề cử trước thềm Đại hội VFF khóa IX. Đó là Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh xin rút khỏi danh sách đề cử vị trí Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông và đối ngoại; người thứ hai là Trưởng Ban Cấp phép VFF khóa VIII - Phạm Ngọc Viễn cũng không tham gia tranh cử vị trí Phó Chủ tịch phụ trách chuyên môn ở đại hội này.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

CLB TPHCM và Hà Tĩnh kìm chân nhau sau trận hòa 1-1

Bảng xếp hạng vòng 16 V-League 2022

Có đến 5/6 trận hòa ở vòng 16 đã làm cho trận tự trên bảng xếp hạng không có nhiều biến động đáng kể. Trận đấu có kết quả thắng/bại duy nhất là chiến thắng 4-0 của Viettel trước Nam Định đã giúp đội bóng này trở lại tốp 5.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.