Dùng “hot girl” kéo khán giả

Kể từ mùa giải này, HN T&T nỗ lực kéo khán giả đến sân bằng nhiều hình thức khác nhau. Mới đây, đội bóng thủ đô đã tính đến phương án dùng những “hot girl” mặc áo đấu của đội để quảng bá.

Dàn người mẫu trẻ cũng sẽ đến sân Hàng Đẫy mỗi khi đội thi đấu để tăng thêm sắc màu và gây sự chú ý. Với chiêu này, đội bóng thủ đô hy vọng khán giả sẽ đến sân ngày một nhiều hơn. Trước đó, HN T&T cũng đã nhờ đến nghệ sĩ hài Chí Trung kêu gọi khán giả đến sân nhưng… bất lực.

MỸ PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Huỳnh Hồng Sơn cùng các học trò của đội ĐH Bách Khoa tập luyện trước khi vào giải.

SV-League 2020 và giấc mơ chuyên nghiệp

Ngày 24-10 tại sân Thống Nhất, mùa giải đầu tiên của SV-League sẽ khởi tranh, đem theo những kỳ vọng tạo một trào lưu mới trong cộng đồng sinh viên đam mê bóng đá ở TPHCM nói riêng và trên khắp dải đất hình chữ S nói chung.

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng