Đừng hạ nhiệt

- Việt Nam đã vào bán kết rồi, HLV Hữu Thắng nên tung cầu thủ dự bị chơi trận cuối vòng bảng gặp Campuchia để lấy cảm giác thi đấu. Mang tới 23 cầu thủ qua Myanmar mà mới có 16-17 cầu thủ ra sân thì phần còn lại cũng tội nghiệp.

- Đây là vì màu cờ sắc áo, nhiệm vụ quốc gia, chứ không tội nghiệp chi hết. Mọi thứ phải thuộc về lý chứ không nằm ở tình.

- Nhưng mà Việt Nam thắng 2 trận rồi, cầu thủ dự bị đá trận Campuchia có sao đâu. Tui thấy nhiều đội vẫn làm vậy mà.

- Ông không thấy HLV Kiatisak của Thái Lan nói sao: Thắng luôn trận cuối để lấy điểm tăng hạng ở FIFA. Cái tui lo là ở chỗ nhớ lại lời của đội trưởng đội tuyển Anh, Wayne Rooney lý giải về lý do “Tam sư” thất bại ở trận knock out trước Iceland ở Euro 2016 vừa qua là do đá đội hình dự bị ở trận cuối của vòng bảng khiến cho toàn đội bị hạ nhiệt chiến thắng.

- Ừ. Nếu thế thì đừng thay cái ào 6 cầu thủ như Anh ở Euro 2016 mà thay một vài vị trí thôi, như trung vệ, trung phong và tiền vệ trung tâm nữa. Những vị trí này tui nghĩ ông Thắng cần có người xoay tua để phòng hờ đấy ông à.

- Lịch thi đấu thong thả quá mà, không nên xáo tung đội hình lên làm hạ nhiệt tinh thần chiến đấu của toàn đội. Còn cả tuần nữa mới đá bán kết lượt đi nên càng cần giữ nhiệt bằng chiến thắng nữa.

- Campuchia thua 2 trận rồi nhưng cũng đừng tưởng dễ ăn nhé. Campuchia toàn ghi bàn trước đấy. Việt Nam mà chủ quan là tả tơi tinh thần ngay. Thận trọng đi, tập trung đi, cứ thế mà duy trì mạch thắng càng lâu càng tốt.

- Ông cũng khéo lo cho HLV Hữu Thắng đấy. Ông mà lo giữ nhiệt cổ vũ cho đội tuyển chiều tối nay đi, chứ không phải vào bán kết rồi lơ là, chỉ lo ăn nhậu đâu nhé.


HAI SÀI GÒN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất