Đúng chất pha phin kiểu Việt

Vinacafé CHẤT - Sài Gòn Cà Phê Sữa Đá

Ngày 17-12, Công ty cổ phần Vinacafé Biên Hòa, nhà sản xuất cà phê hòa tan số 1 Việt Nam, giới thiệu sản phẩm mới với thương hiệu Vinacafé CHẤT- Sài Gòn Cà Phê Sữa Đá. Đây là sản phẩm được áp dụng công nghệ đột phá với cà phê được làm hoàn toàn từ 100% nước cốt đầu tiên của cà phê rang xay nguyên chất, để mang đến cho người thưởng thức ly cà phê sữa đá uống liền đậm ngon đúng chất pha phin kiểu Việt.

Trải qua hàng trăm năm, cà phê phin đã trở thành bản sắc của văn hóa cà phê Việt Nam, đặc trưng với hương vị đậm đà không quốc gia nào có được. Văn hóa cà phê pha phin rất đa dạng, mỗi vùng miền có khẩu vị và gu thưởng thức khác nhau, và Sài Gòn chính là thủ phủ của cà phê sữa đá. Đi đâu cũng thấy quán cà phê. Người người, nhà nhà trên tay ly cà phê sữa đá, ở quán cóc bên đường hay trong nhà hàng sang trọng, bất kể sáng sớm hay chiều tối, đã trở thành một nét rất riêng của Sài Gòn. Ly cà phê sữa đá Sài Gòn từ lâu đã không chỉ đặc trưng bởi hương vị, mà còn bởi chất con người, chất cuộc sống Sài thành thấm dần vào hương vị ấy.

Uống cà phê kiểu Sài Gòn

Với sự phát triển nhanh rộng của cà phê hiện nay, người uống cà phê ngày càng có nhiều lựa chọn. Các sản phẩm cà phê hòa tan rất đa dạng và trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, cà phê hòa tan có vẻ vẫn chưa thỏa mãn gu thưởng thức tinh tế của những người yêu hương vị đậm ngon đặc trưng trong ly cà phê sữa đá pha phin Sài Gòn.

Đáp ứng nhu cầu đó, lần đầu tiên, Vinacafé CHẤT - Sài Gòn Cà Phê Sữa Đá đem lại trải nghiệm thú vị này. Đột phá với công nghệ mô phỏng pha phin ở nhiệt độ chuẩn 90°C, chắt lọc ra 100% nước cốt đầu tiên của cà phê rang xay nguyên chất, Vinacafé CHẤT mang đến cho người sành điệu một ly cà phê hòa tan uống liền nhưng vẫn đậm ngon đúng chất như pha phin. Đây là điểm mới so với công nghệ hòa tan thông thường, chiết xuất ở nhiệt độ cao 150°C và sử dụng nước cốt đầu pha với các loại nước cốt sau.

Ông Nguyễn Tân Kỷ, Tổng Giám đốc Vinacafé Biên Hòa, chia sẻ: Mỗi người có một gu thưởng thức riêng. Vinacafé CHẤT - Sài Gòn Cà Phê Sữa Đá mong muốn mang lại một sự lựa chọn hoàn toàn mới cho những người yêu cà phê. Đó là ly Sài Gòn cà phê sữa đá đậm ngon như pha phin kiểu Việt, mà vẫn tiện dụng uống liền. Vinacafé CHẤT sẽ tiếp nối sứ mệnh tôn vinh hương vị cà phê Việt Nam gắn liền với các giá trị “nguyên bản – đậm chất Việt”. Đó là một phần trên chặng đường của Vinacafé, góp phần gìn giữ hương vị đậm ngon của ly cà phê phin truyền thống trong nhịp sống hối hả, để văn hóa cà phê cùng người trẻ Việt hòa nhập nhưng không hòa tan trong vô vàn sắc màu văn hóa mới.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nhân của Cty CP phân bón Bình Điền vẫn nỗ lực sản xuất phục vụ nền nông nghiệp nước nhà.

Bình Điền nỗ lực và sáng tạo thực hiện mục tiêu kép

Trước tình hình phát triển phức tạp của dịch Covid-19, thực hiện chủ trương của Chính phủ và Chủ tịch UBND TPHCM, Công ty CP Phân bón Bình Điền đã tổ chức nhiều hoạt động kịp thời, sáng tạo với nỗ lực cao, vừa thực hiện và hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh, vừa tham gia có hiệu quả công tác phòng chống dịch bệnh.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.