Dùng bữa với ngôi sao

Ở Pháp có một cuộc thi dành cho CĐV mà người thắng giải sẽ được dùng bữa với cầu thủ thần tượng. Mới đây, một CĐV nam 39 tuổi của Paris.SG thắng giải và chọn tiền vệ Ludovic Giuly dùng bữa trong một nhà hàng ở quận 11 của Paris. Người đàn ông này sung sướng nói với Giuly: “Thú thật, nếu thắng giải, tôi chọn Makelele hoặc anh. Chúng ta cùng tuổi với nhau”. Có điều, Giuly bối rối và đính chính: “Cảm ơn, nhưng tôi mới 34 tuổi”. Được biết, cuộc thi tiếp theo sẽ đề nghị dùng bữa tối tại Luân Đôn (Anh) với tiền đạo Marouane Chamakh của Arsenal.

Giuly (phải) dùng bữa với CĐV.

Sau Brandao, còn ai nữa?

Theo tờ báo địa phương La provence, trong khi tiền đạo Brandao đang bị tạm giam vì có người tố cáo hiếp dâm, những cầu thủ khác của Marseille có nguy cơ trình diện tại trụ sở cảnh sát để trả lời một số câu hỏi có liên quan đến vụ việc.

NGỌC HÂN

Carroll làm từ thiện

Andy Carroll ngổ ngáo ở đâu không biết, nhưng ít ra anh cũng lấy lòng được các CĐV nhờ cử chỉ đẹp. Tiền đạo Liverpool không ngại chi 900 bảng Anh để giành được 1 chiếc áo trong buổi bán đấu giá quyên tiền từ thiện tại Newcastle.

Andy Carroll.

Kiện tụng

Không thỏa thuận được bằng lời nói, Stewart Dowing (Aston Villa) đã kiện người đại diện cũ Ian Elliott ra tòa vì tội làm thất thoát tài sản của Công ty Stewart Downing Promotions. Việc xảy ra hồi năm 2007 sau khi kết quả kiểm toán cho thấy Elliott là người quản lý công ty nhưng bòn rút chỉ còn 11.000 bảng thay vì 700.000. Dự kiến, phiên tòa sẽ xét xử trong 3 tuần tới.

Downing (trái) và người đại diện cũ.

Cưới vào giữa tháng 6

Đó là tiết lộ mới đây của thủ thành Luigi Buffon về kế hoạch chính thức cưới Alena Seredova. Tuy nhiên, hôn lễ không tổ chức tại Turin mà diễn ra ở Prague (CH Séc - quê của Seredova). Buffon thổ lộ: “Hạnh phúc nhất trong hôn lễ của tôi là có sự chứng kiến của 2 con trai Louis Thomas và David Lee. Chúng sẽ rất tự hào về bố mẹ”.

Có 1 Mike Tyson hiền lành

Trông bặm trợn và hung tợn là thế, nhưng lần đầu tiên xuất hiện trên truyền hình, ở tuổi 44, “võ sĩ thép” Mike Tyson cho biết ông đã rơi vào khủng hoảng và thường khóc như 1 đứa trẻ từ khi con gái Exodus qua đời cách đây 2 năm vào lúc mới chỉ 4 tuổi.  Mike Tyson nói: “Tôi đã bị khủng hoảng tâm lý nhưng rất may bạn bè, người thân đã giúp tôi vượt qua”.

Mike Tyson (trái) trên truyền hình.

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất