Dulux giới thiệu màu Cam Đồng chủ đạo của năm 2015 - Thêm diệu kỳ mỗi ngày

Với ý tưởng chủ đạo của năm 2015: Thêm diệu kỳ mỗi ngày - Tìm kiếm sự diệu kỳ trong những điều bình dị, Dulux- thương hiệu sơn trang trí hàng đầu của AkzoNobel, đã giới thiệu Màu chủ đạo của năm 2015- Cam Đồng.

Màu chủ đạo của năm là sự kết hợp hoàn hảo với màu hồng, các màu trung tính, trắng và nhóm màu cam khác, cũng như màu kim loại, điển hình là màu kim loại vàng. Màu sắc này phản ánh chân thật và tôn vinh tất cả xu hướng chính được định hình cho năm 2015: Đó là thái độ chân tình, luôn quan tâm, chia sẻ. Màu chủ đạo của năm 2015 cũng được lấy cảm hứng từ bảng màu tự nhiên của đất, từ những tông màu tự nhiên của đất sét đến sự rực rỡ của tông màu vàng; tông màu da phản ánh sự tương tác của con người và màu nâu đỏ đại diện cho quá khứ. Đây là màu sắc của chiều sâu và sự luân chuyển, một kết hợp tuyệt vời nên có cho mỗi ngày. AkzoNobel không chỉ hài lòng với dự đoán đơn thuần về màu sắc sẽ chiếm lĩnh mỗi năm mà còn khao khát cải thiện, tiếp thêm sinh lực và tái tạo cộng đồng đô thị xung quanh mình. Đó là lý do AkzoNobel giới thiệu sáng kiến Thành phố Nhân văn trong thời gian gần đây, thông qua việc thêm màu sắc vào nội thất và ngoại thất của tòa nhà để hướng sự chú ý của thế giới vào 6 lĩnh vực chính: Màu sắc, Di sản, Giao thông, Thể thao, Giáo dục và Phát triển bền vững.

Chương trình ColourFutures (Xu hướng Màu sắc) 2015 cũng phản ánh mục tiêu này. Bằng việc giúp bạn tìm kiếm sự diệu kỳ trong những điều bình dị mỗi ngày, AkzoNobel hy vọng có thể sử dụng sức mạnh biến đổi của màu sắc để cải thiện và tiếp thêm sinh lực cho cộng đồng đô thị hơn bao giờ hết.

Dulux khuyến khích mọi người tìm kiếm sự diệu kỳ trong những điều bình dị mỗi ngày. Tạo thêm yếu tố “+”, Dulux nhắm đến việc truyền cảm hứng, với màn trình diễn giới thiệu Màu chủ đạo của năm 2015- Cam Đồng, tại Crescent Mall (khu đô thị Phú Mỹ Hưng, TPHCM) từ ngày 27 đến 30-11. Dulux mời cộng đồng đến Crescent Mall để kỷ niệm buổi ra mắt Màu chủ đạo của năm 2015- Cam Đồng, sáng tạo cùng màu Cam và có cơ hội nhận được phần quà đặc biệt.

“Bằng cách giúp bạn tìm thấy những điểm nhấn đáng nhớ mỗi ngày, chúng tôi hy vọng sẽ sử dụng sức mạnh biến hóa của màu sắc để cải thiện và tiếp thêm sinh lực cho cộng đồng đô thị. Tại Việt Nam, AkzoNobel tự hào rằng trong nhiều năm qua, chúng tôi đã biến sáng kiến Thành phố Nhân văn thành hiện thực với việc sáng tạo màu sắc cho hàng triệu công trình, và nhiều hoạt động tô điểm sắc màu cho cộng đồng địa phương với các chương trình như Let's Colour - Tô màu cuộc sống, Sắc màu mới cho năm học mới...”- ông David Teng, Tổng Giám đốc Công ty Sơn trang trí AkzoNobel Việt Nam, chia sẻ.

Truy cập www.colourfutures.com để biết thêm thông tin về ColourFutures.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.